Điều gì giúp nước giặt xả hữu cơ Ecocare đảm bảo là an toàn hơn?

Vài năm trở lại đây, cụm từ sản phẩm tẩy rửa hữu cơ được người tiêu dùng quan tâm hơn hẳn trong đó có nước giặt xả hữu cơ. Bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới vấn đề: “Điều gì giúp nước giặt xả hữu Ecocare đảm bảo là an toàn hơn?”. Cùng theo dõi để có thêm sự lựa chọn mua sắm hữu ích cho gia đình mình nhé.

Nước giặt xả hữu cơ là gì?

Hiểu một cách đơn giản, nước giặt xả hữu cơ là loại nước giặt có kết hợp xả. Nguyên liệu sản xuất nước giặt xả hữu cơ thường có nguồn gốc thực vật chiếm 95% – 100%. Để tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng thì các công ty sản xuất nước giặt xả hữu cơ sẽ đều mang sản phẩm test đi kiểm định để có chứng nhận của Bộ Nông nghiệp, bộ Y tế, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng … Để được chứng nhận sản phẩm hữu cơ thì sản phẩm phải qua nhiều quy trình rất chặt chẽ.

Điều gì giúp nước giặt xả hữu Ecocare đảm bảo là an toàn hơn?

Ecocare là một trong số những thương hiệu sản phẩm tẩy rửa hữu cơ nói chung và nước giặt xả hữu cơ nói riêng được các chị em yêu thích. Vậy điều gì giúp nước giặt xả hữu cơ Ecocare được ưa chuộng?

Nước giặt xả Ecocare tinh chất bồ hòn

Các kiểm định, chứng nhận Ecocare đã có

Kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2) giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn Ecocare” chứng nhận độ an toàn giành cho da, không kích ứng da của các thành phần có trong nước giặt. Kiểm định có hiệu lực từ ngày 28/04/2020.

Ngày 25/02 , ECOCARE VietNam chính thức vượt qua kiểm định của INTERTEK vể chất lượng của dung dịch Bồ hòn lên men- một thành phần chính trong nước giặt xả hữu cơ Ecocare.

Công bố, các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi hiệu lực 13/03/2019.

Nhà Máy sản xuất: đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015
Vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của amazon để có thể bán trên sàn thương mại điện tử này.

Khám phá thành phần nước giặt xả hữu cơ Ecocare

Thành phần: Dung dịch Bồ hòn (75%), Tinh dầu hoa bưởi tự nhiên, LAS (nguồn gốc tự nhiên), Sodium Lauryl ether sunfate nguồn gốc dầu cọ, Citric Acid (Axit Chanh cân bằng độ PH), Nonionic sunrfactant, Hydroxy ethycellulose, Sodium sulfate, Disodium distyrylbiphenyl disulfonate, Menthylchloroisothi-azolino, Menthylisothiazonino, Penta Sodium Diethyleneamine Acetale.

An toàn cho bé

Nhìn vào bảng thành phần có thể thấy nước giặt xả hữu cơ Ecocare vô cùng an toàn. Nước giặt này có thể dùng cho quần áo người lớn và cả quần áo của trẻ sơ sinh trẻ nhỏ. Giúp gia đình không phải tốn thêm chi phí mua riêng nước giặt cho những đối tượng trên.

Lợi ích khi sử dụng nước giặt xả hữu cơ Ecocare

Bồ hòn được xem là loại xà phòng tự nhiên, nên trong dân gian từ xa xưa đã được sử dụng để giặt giũ quần áo. Thay vì lên men thủ công thì Ecocare đã ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại vào sản xuất nên cho hiệu quả làm sạch quần áo vượt trội hơn nhiều. Nước giặt xả hữu cơ Ecocare có một mùi duy nhất là tinh dầu hoa bưởi giúp chị em không phải phân vân trong việc lựa chọn mùi nào. Hương thơm dịu nhẹ, tươi má, thanh khiết từ hoa bưởi tạo cảm giác dễ chịu không bị hắc cực kỳ phù hợp với đồ của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Bởi không hề chứa chất hóa học độc hại lại kết hợp thêm xả nên quần áo lúc nào cũng mềm mịn, chống lại những dấu hiệu lão hóa: sờn cứng, phai màu và mất dáng.

Nước giặt xả hữu cơ có thể dùng giặt tay, giặt máy cửa ngang hoặc cửa đứng vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau: 500ml, 1 lít, 2 lít và 4 lít, phù hợp với túi tiền của chị em, và cũng để chị em có thể ra quyết định dùng thử một cách dễ dàng.

Không chỉ hiệu quả tốt trong việc đánh bay các vết bẩn trên quần áo, nước giặt xả hữu cơ Ecocare còn làm tốt nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Nước thải sau quá trình sử dụng có thể tự phân hủy, không gây hại đến môi trường sống.

Với số lượng khủng đã bán ra cùng những đánh giá, phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Ecocare tin tưởng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những chị em đang có ý định thử nghiệm.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com