Điều gì đảm bảo sản phẩm tẩy rửa Ecocare là an toàn hơn?

Ecocare là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm tẩy rửa hữu cơ được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Điều gì làm Ecocare được yêu thích đến vậy?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm của thương hiệu này. Cụ thể khám phá những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi: “Điều gì đảm bảo sản phẩm tẩy rửa Ecocare là an toàn hơn?” nhé.

Thương hiệu Ecocare có các dòng sản phẩm tẩy rửa như:

  • Nước giặt xả hữu cơ Ecocare
  • Nước rửa chén hữu cơ Ecocare
  • Nước lau sàn hữu cơ Ecocare
  • Xịt đa năng hữu cơ Ecocare
  • Nước lau sàn ăn hữu cơ Ecocare
  • Nước xịt kính hữu cơ Ecocare
  • Nước rửa tay hữu cơ Ecocare

Khám phá thành phần nguyên liệu cấu thành nên các sản phẩm hữu cơ Ecocare

Nguyên liệu chính trong các sản phẩm tẩy rửa của Ecocare là nước bồ hòn lên tự nhiên, kết hợp cùng các loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu cam, tinh dầu sả chanh, tinh dầu chanh gừng, tinh dầu quế, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa bưởi, Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết …


Ecocare có vùng nguyên liệu lớn: 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng. Hoạt động dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa Ecocare và 25 hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư Ecocare đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare. Chính vì thế, Ecocare có thể kiểm soát rất tốt nguyên liệu đầu vào sản xuất.

Công nghệ sản xuất

Công Ty cổ phần Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD.

Kiểm định và chứng nhận đã có

Sản phẩm của Ecocare đã được kiểm định bởi các tổ chức Uy tín như: Cơ quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức, Cơ quan kiểm định thuộc Vương Quốc Anh – intertek, Trung tâm kỹ thuật đo lương chất lượng I…. Và xuất đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Đức, Cannada, Singapore … Cụ thể:

ECOCARE – QUATEST 2: Kiểm định an toàn giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn”
ECOCARE – INPC: Phân tích thành phần “tinh dầu” từ Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên. Các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi.
ECOCARE – QUATEST 1: Kết quả thử nghiệm của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1 với Nước xịt kính; Nước rửa chén; Nước lau sàn
ECOCARE – TÜV SÜD: Kiểm định an toàn Quốc tế giành cho sản phẩm Nước Rửa Tay
ECOCARE – INTERTEK: Kiểm định chất lượng toàn cầu

Đánh giá từ người tiêu dùng

Chị Lan Anh nhân viên văn phòng tại quận Đống Đa: “Sau 2 năm sử dụng gần hết các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare mình cảm thấy rất hài lòng. Hương thơm vô cùng dễ chịu chứ không nồng hắc như các loại nước tẩy rửa thông thường trước đó mình dùng. Làm sạch tốt. Hơn thế nữa nhiều khi lười ngại dùng bao tay mà da tay mình không hề bị thô ráp hay khó chịu”.

Chị Quyên quận Thanh Xuân: Mình biết tới Ecocare do bạn giới thiệu. Ban đầu sử dụng thử nước rửa tay, sau thấy mê quá nên dùng thêm các loại sản phẩm khác như nước giặt và nước rửa chén. Hiện tại thì nhà mình không đổi loại khác nữa mà gắn bó với thương hiệu này cũng hơn 1 năm rồi. Nếu chị em nào đang đắn đo thì đừng chần chừ mà hãy mua trải nghiệm ngay. Mình tin các bạn sẽ thích như mình thôi.

Anh Đông nhân viên IT quận Hai Bà Trưng. Vợ mình mua một số loại của thương hiệu này cho nhà dùng. Ecocare cũng là cái tên dễ nhớ nên mình mới nhớ được chứ bình thường mình cũng không quan tâm nhà mình dùng loại gì đâu. Nói chung là thích đấy, vì mùi dễ chịu. Nhà mình có trẻ nhỏ nên vợ mình cũng khá kỹ tính trong việc chọn đồ tẩy rửa cho nhà sử dụng. Nhưng thấy khoảng 1 năm trở lại đây cô ấy không đổi loại khác nữa mà mua lại dùng tiếp mình nghĩ là cô ấy thích thương hiệu này. Các chị em khác có thể trải nghiệm thử nhé. Vợ mình ban đầu cũng mua loại nhỏ sau đó mới chuyển sang mua dung tích lớn cho tiết kiệm.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cụ thể cho những câu hỏi phía trên rồi chứ. Hãy để lại bình luận bên dưới để nói lên suy nghĩ của bạn với chúng tôi nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com