Địa chỉ uy tín mua nước rửa tay tại Hà Nội

Một trong những mặt hàng cực sốt trên thị trường hiện nay là nước rửa tay. Có hàng trăm thương hiệu cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng cũng như sự an toàn đối với người sử dụng. Và dù nhiều lời quảng có cánh về các loại nước rửa tay khá hấp dẫn, song những khách hàng thông minh vẫn không ngừng đặt câu hỏi: Liệu chất lượng của chúng có được như giới thiệu và đâu là địa chỉ uy tín để mua nước rửa tay tại Hà Nội? Nếu bạn cũng có chung lo lắng này thì Công ty cổ phần Ecocare chính là gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Nước rửa tay hữu cơ có tính sát khuẩn cao

Điểm cộng đầu tiên để Ecocare xứng đáng là đơn vị uy tín trong việc cung cấp nước rửa tay tại Hà Nội là bởi thành phần của nó có khả năng làm sạch cao. Với tinh chất đặc biệt từ các nguyên liệu thiên nhiên cùng nguyên lý hoạt động của các Enzymes, nước rửa tay Ecocare có khả năng loại bỏ hoàn toàn 99.9% vi khuẩn chỉ sau một lần rửa. Chúng có tính sát khuẩn cao nên hoàn toàn an toàn cho việc giữ gìn vệ sinh cho cơ thể. 

Nước rửa tay hữu cơ an toàn cho da

Bên cạnh các sản phẩm hóa chất thì với 100% thành phần tự nhiên, dòng nước rửa tay của Ecocare vẫn được nhiều khách hàng sành tin dùng hơn cả. Tinh dầu quế, tinh dầu hoa nhài hay tinh dầu cam… là các nguyên liệu tự nhiên thường được dùng trong chế xuất nước rửa tay của Ecocare bởi các ưu điểm như lượng tinh dầu lớn, khả năng sát khuẩn cao cùng mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Và với dòng sản phẩm này, các bà nội trợ hoàn toàn có thể dùng cho trẻ nhỏ mà không lo lắng bị kích thích hay dị ứng. Đây chính là điểm cộng đầu tiên khách hàng nên chọn Ecocare làm điểm cung cấp nước rửa tay tại Hà Nội. 

Đa dạng các loại nước rửa tay

Hiện tại, Ecocare đang cung cấp hai loại nước rửa tay để khách hàng có thể lựa chọn là nước rửa tay hữu cơ dạng bọt và nước rửa tay khô, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các điều kiện khác nhau của chị em. Bạn có thể dùng nước rửa tay khô hương hoa Nhài để mang theo bên mình khi ra ngoài, sau khi chạm vào một số đồ dùng chung. Ngược lại, nước rửa tay dạng bọt bạn có thể để trong phòng tắm, bồn rửa của nhà mình để tiện cho các thành viên cùng sử dụng. Ecocare cũng khá tâm lý khi chia nước rửa tay ra thành nhiều bình với nhiều dung tích khác nhau, để chị em có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Ví dụ khi mang theo bên người thì bạn nên chọn bình có dung tích nhỏ. 

Đặc biệt, các sản phẩm của Ecocare đều đã đạt chứng nhận diệt khuẩn 100% do cơ quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức ( TUV-SUD) Chứng nhận. Chính vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với Ecocare theo hotline 1900.98.98.23 để nhanh chóng sở hữu những mẫu nước rửa tay tại hà nội với số lượng có hạn. 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com