Đâu là loại nước rửa bát an toàn cho da khi sử dụng?

Nhiều người khi sử dụng nước rửa chén bát trực tiếp qua da với nhiều hóa chất bị kích ứng cho da và gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Thậm trí, khi bạn tưởng rằng mình đã rửa sạch tay sau khi rửa bát và không thấy còn bọt nữa nhưng thực chất hóa chất trong nước rửa bát vẫn còn đọng lại và gây ra những bệnh về da làm cho cuộc sống sinh hoạt của bạn bị đảo lộn. Giải pháp cho vấn đề này đến từ việc bảo vệ bàn tay cho những người nội trợ bằng việc sản xuất ra lại nước rửa bát an toàn cho da và có xuất xứ từ thiên nhiên.

Sản xuất nước rửa bát hữu an toàn cho da khi sử dụng

Với sự tiên tiến và hiện đại của khoa học công nghệ, những phương pháp sản xuất và nghiên cứu ra loại nước rửa bát đáp ứng nhu cầu an toàn người dùng và sạch sẽ cho bát đũa khi rửa là vấn đề được đặt ra. Ero Care là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong các sản phẩm dùng trực tiếp hằng ngày với xu hướng từ thiên nhiên, hữu cơ.  Trong đó, nước rửa bát an toàn cho da được làm từ 99% thiên nhiên đảm bảo không chứa hóa chất độc hại và mang đến sự yên tâm khi sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, sự tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, chủ yếu là thực vật quen thuộc giúp cho vấn đề về giá cả cũng như khả năng tìm kiếm cũng được đảm bảo đầy đủ.

Sự tuyệt vời của nước rửa bát an toàn đến từ tự nhiên

Mỗi loại nguyên liệu có trong sản phẩm nước rửa bát của Ecocare đều được nghiên cứu kĩ càng và mang những công dụng, lợi ích khác nhau. Sau nghiên cứu và biết được tính chất lên men và khử của bồ hòn kết hợp cùng một số hương liệu tự nhiên lành tính khác, sản phẩm này giúp diệt sạch vi khuẩn và đánh bay mạnh mẽ các vết bẩn đặc biệt và các mảng bám cứng đầu. Thành phần của nước rửa bát an toàn hữu cơ bao gồm: Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu sả chanh thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết. Tất cả đều được làm từ thiên nhiên hữu cơ và không có kích ứng đối với da mà vẫn mang lại hiệu quả sạch sẽ và thơm tho cho bát đũa.

Ecocare luôn đặt sự an toàn và sức khỏe lên hang đầu cho các sản phẩm sử dụng với mức độ thường xuyên như: dầu rửa bát, nước lau sàn, nước xịt kính,… với tất cả nguồn gốc hữu cơ với giá thành chỉ ngang cho với các sản phẩm có hóa chất trên thị trường.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com