ĐÂU ĐÂU CŨNG NÓI VỀ XU HƯỚNG SỐNG XANH, CÒN BẠN THÌ SAO? ĐÃ LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA HAY CHƯA?

Sống xanh thời hiện đại, không đơn giản chỉ là một trào lưu, hơn cả nó còn là một xu hướng sống được rất nhiều người quan tâm ủng hộ.

Thời gian trở lại đây, khi môi trường ngày càng bị tàn phá, ô nhiễm không khí lên đến đỉnh điểm, nhiều người bắt đầu quan tâm hơn về sống xanh bằng cách cập nhật xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên. Không đơn thuần là xu hướng sống chạy theo trào lưu, sống xanh tác động trực tiếp tới nhận thức, hành vi của người dùng và dần trở thành lựa chọn sống được nhiều người hưởng ứng tích cực.

hoá chất tẩy rửa

Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có nhiều thành phần hoá chất có thể gây hại đến sức khoẻ người thân trong gia đình.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tẩy rửa chứa nhiều hoá chất vô hình chung đang đặt áp lực lớn lên thiên nhiên và môi trường. Vì vậy, Công ty cổ phần Ecocare với mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường, thông qua thương hiệu Ecocare Bồ Hòn đã hướng đến sản xuất các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ. Đây là các sản phẩm tiêu dùng gia đình được sản xuất với tiêu chí an toàn với sức khoẻ, có nguồn gốc từ tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm hữu cơ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Được sản xuất từ những thành phần tự nhiên và an toàn với sức khoẻ, các dòng sản phẩm của Ecocare cố gắng nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng, qua đó giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về các sản phẩm tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên và chăm sóc gia đình. 

Theo đại diện Công ty cổ phần Ecocare với mục tiêu và sứ mệnh là nói không với các thành phần hóa học trong các sản phẩm phục vụ trong gia đình như các sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà bông tắm, dầu gội, tinh dầu …), các sản phẩm giặt rửa (nước giặt, nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa tay)…

“Chúng tôi hướng đến sức khoẻ và thân thiện môi trường. Tiêu chí này được đặt lên hàng đầu, bên cạnh giá trị cốt lõi của sản phẩm là chất lượng. Bởi những gì tiếp xúc, hấp thụ vào da của chúng ta cũng quan trọng không kém những thực phẩm chúng ta hấp thu vào trong cơ thể. Sạch nhưng phải khỏe và không gây tổn hại đến môi trường. Các sản phẩm Ecocare luôn tuân thủ theo ba tiêu chí an toàn, tự nhiên và chất lượng”, đại diện Ecocare cho biết.

Các dòng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đa dạng của Ecocare đang sản xuất và phân phối ra thị trường hướng đến sự an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Theo Ecocare, đơn cử như một trong những sản phẩm chủ lực của công ty là Nước rửa tay hữu cơ khử mùi diệt vi khuẩn đảm bảo tiêu chí an toàn cho da thường và da nhạy cảm nhờ có thành phần nguồn gốc từ thực vật. 

Sản phẩm an toàn với sức khoẻ, không có chất tạo huỳnh quang, không chứa paraben, không chứa chất tạo màu, có thể dùng trên da nhạy cảm và có hương thơm nhẹ nhàng thư giãn.

Sản phẩm Nước rửa tay hữu cơ Ecocare có nguồn gốc thực vật.

Bên cạnh các sản phẩm tiêu dùng tẩy rửa hữu cơ, Ecocare còn sản xuất các sản phẩm giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi … hay cả các sản phẩm giúp mang lại chút thư giãn sau hàng giờ làm việc căng thẳng, sau những thách thức của cuộc sống như tinh dầu nguyên chất …


Một số sản phẩm tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Ecocare.

Tìm “đường đi” cho sản phẩm hữu cơ và xu hướng “tiêu dùng xanh”

Thông qua các sản phẩm của Ecocare, công ty mong muốn góp phần nâng cao vị thế của các sản phẩm làm sạch “xanh”, giúp các sản phẩm này có giá cạnh tranh so với các sản phẩm công nghiệp chứa nhiều hóa chất đang được bày bán trên thị trường.

Nếu cán cân chuyển dịch, giá cả dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên thậm chí có thể rẻ hơn sản phẩm công nghiệp. Sản phẩm hữu cơ khi ấy không còn là quá xa xỉ.

“Trên thực tế các sản phẩm hữu cơ khi được lựa chọn và sản xuất cẩn thận sẽ giúp mang lại hiệu quả sâu và lâu dài đến sức khoẻ, giác quan và môi trường sống quanh ta. Khi đã hình thành thói quen sử dụng sản phẩm hữu cơ nghĩa là chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường, hành động này được nhân lên đồng nghĩa với một hành tinh ngày càng khỏe mạnh hơn. Thế hệ tiếp theo sẽ nhìn vào đó và tiếp tục phát huy thêm”, đại diện Ecocare cho biết.

Nước rửa chén hữu cơ Ecocare được sản xuất hoàn toàn 100% từ gốc thực vật, giúp đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng khi sử dụng lâu dài, đồng thời thân thiện với môi trường.

Chung tay cùng cộng đồng trong các công tác xã hội

Trước bối cảnh đại dịch hoành hành và diễn biến phức tạp như hiện nay, một trong những biện pháp đơn giản, kinh tế, dễ thực hiện, nhưng lại rất quan trọng và hiệu quả để phòng tránh virus lây lan được các cơ quan y tế khuyến cáo là rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch, dung dịch cồn y tế chứa ít nhất 60% cồn, hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn.

Trong thời gian qua, Ecocare cũng đã tích cực tham gia vào các chương trình tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19; phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác bảo vệ, nâng cao sức khoẻ của bản thân và cộng đồng.

Công ty cổ phần Ecocare trao tặng Nước rửa tay hữu cơ khử mùi diệt vi khuẩn và khẩu trang y tế cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Ecocare gửi tặng Ủy Ban Mặt Trận Quế Võ các sản phẩm rửa tay hữu cơ khử mùi diệt vi khuẩn và khẩu trang y tế .

Ecocare gửi tặng văn phòng Chính Phủ các sản phẩm rửa tay hữu cơ khử mùi diệt vi khuẩn

Để tim hiểu thêm về các dòng sản phẩm tiêu dùng hữu cơ Peace Mass, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Ecocare
Địa chỉ: Tầng 02, tòa North Diamon, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội .
Hotline: 1900.98.98.23
Website: Ecocare.com.vn
Fanpage: 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com