Đánh giá xịt thảo dược đuổi muỗi Ecocare

Muỗi là một loại côn trùng vô cùng đáng ghét. Chúng là con vật trung gian reo rắc nhiều mầm bệnh như: Sốt xuất huyết Dengue, Sốt rét, Virus Zika, Sốt vàng da, Viêm não Murray Valley, Sốt Chikungunya, Viêm não Nhật Bản … Những bệnh kể trên đều cực kỳ nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cả người bình thường. Bởi phần lớn các bệnh này chưa có vắc xin và thuốc đặc trị, nguy cơ tử vong, sinh con dị dạng và tàn phế rất cao.

Sau khi đã sử dụng qua nhiều sản phẩm đuổi muỗi dạng xịt, bài viết này tôi muốn chia sẻ tới các bạn sản phẩm “Xịt thảo dược đuổi muỗi Ecocare”. Đây là những trải nghiệm thực tế của cá nhân tôi. Các bạn cùng đọc để bổ sung thêm những thông tin mới cho mình nhé.

Xịt thảo dược đuổi muỗi chắc có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm hiệu quả, chống muỗi tốt, lành tính quả thực cũng không dễ. Biết đến thương hiệu Ecocare cũng khoảng 2 năm trở lại đây. Hiện tôi vẫn đang dùng nước rửa tay, nước giặt, nước rửa chén và nước lau sàn nhà. Tất cả đều cảm thấy thực sự hài lòng bởi hương thơm dịu nhẹ, không hại da tay mặc dù tôi đã tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm khá thường xuyên. Vậy nên sau khi biết thương hiệu này có thêm sản phẩm xịt thảo dược đuổi muỗi tôi đã mua về với kỳ vọng nó sẽ tốt như những sản phẩm mình đã dùng trước đó. Và quả thực, xịt thảo dược đuổi muỗi này khiến tôi yêu thích.  Đặc biệt xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh cũng rất an toàn và yên tâm.

Hình thức và những vấn đề bên lề của sản phẩm

Đầu tiên, lọ xịt được làm bằng thủy tinh, cầm chắc tay. Tia xịt đều rộng chứ không bị diện tích nhỏ và mạnh như những sản phẩm khác.

Phẩn bao bì được thiết kế khá đẹp mắt và tinh tế. Dung dịch được đựng trong chai thủy tinh, tôi nghĩ sẽ an toàn hơn là đựng trong chai nhựa (đó là cảm quan của tôi). Về giá thành, sản phẩm có giá 89.000đ cho 50ml, có thể nhiều bạn thấy mắc, nhưng sản phẩm được kết nối với nhiều nền tảng, các bạn có thể canh sale để mua nhiều một lúc, như vậy sẽ kinh tế hơn. Bởi sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 2 năm lận. Ngoài ra, với mức giá thực tế 89.000đ mà có được một sản phẩm chất lượng thì tôi nghĩ số tiền này xứng đáng để bạn đầu tư.

Cảm nhận sau khi sử dụng xịt thảo dược đuổi muỗi Ecocare

Tôi có làn da khá nhạy cảm, ông bà ta ngày xưa thường nói là “thịt độc” tức là chỉ cần một vết muỗi cắn nhỏ, tôi sẽ bị ngứa điên cuồng, nổi mẩn đỏ sau đó lan ra cả các vùng xung quanh. Điều này làm tôi thật sự ái ngại, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ và sức khỏe, cũng như thẩm mỹ của tôi. Đã sử dụng nhiều sản phẩm xịt muỗi nhưng khi dùng xịt muỗi Ecocare tôi mới thực sự hài lòng. Thành phần sản phẩm bao gồm: các loại tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu Bạch Đàn Chanh, tinh dầu Tràm gió, tinh dầu bạc hà, tinh dầu Phong Lữ. Các loại tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc Hà, Tràm gió đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và an toàn nhất. Hương thơm không hề nồng mà rất thoải mái. Ấy thế nên nhiều mẹ còn mua tinh dầu để xông trong phòng, vừa giúp tạo hương thơm mà vừa đuổi được muỗi.

Nếu bạn hay bị lười và quên như tôi, nhớ ra mới xịt, thì thỉnh thoảng bị muỗi đốt là chuyện thường. Ngay sau khi cảm thấy ngứa và biết chắc bị muỗi chích, bạn hãy xịt trực tiếp lên vùng da này. Cảm giác mát mát từ tinh dầu bạc hà sẽ làm bạn dễ chịu ngay. Đỡ ngứa hẳn, xịt thêm một vài lần thì vết đốt sẽ không sung và không lan ra nữa. Xịt đều vào những ngày hôm sau thì vết thâm do vết muỗi chích sẽ mờ dần. Sản phẩm không chỉ dùng cho người lớn mà dùng được cả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tôi đã dùng đến lọ thứ 2 và cảm thấy thích thú vì lựa chọn đúng sản phẩm. Nếu bạn đang gặp tình trạng giống như tôi, dễ nổi mẩn khi bị muỗi chích, và ghét con muỗi giống như tôi, thì hãy đặt ngay xịt thảo dược đuổi muỗi Ecocare nhé. Tôi tin chắc bạn cũng sẽ hài lòng cho mà xem.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com