Đánh giá nước lau sàn hữu cơ Ecocare có tốt không?

Trước nỗi lo lắng các sản phẩm tẩy rửa có thành phần hóa học gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mọi người thì các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, từ thiên nhiên ngày càng được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Liệu nước lau sàn hữu cơ Ecocare có thực sự tốt hay không chúng ta hãy cùng nhau tìm  hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Nguyên liệu đầu vào của nước lau sàn thiên nhiên Ecocare
Để tìm hiểu về nguồn nguyên liệu sản xuất nước lau sàn Ecocare chúng ta không thể không kể đến sự kết hợp và phát triển các vùng nguyên liệu mà Ecocare đã thực hiện. Sau 2 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Ecocare đã phát triển được 150 ha chanh sả, 27 ha hương nhu và 50 ha cam được trồng tại Hòa Bình; 36 ha quế được trồng tại Lào Cai, 20ha Bồ Hòn trồng ở Lâm Đồng. Tất cả để phục vụ cho sản xuất các sản phẩm Ecocare, trong đó có nước lau sàn.

Mỗi nguyên liệu được trồng tại một vùng riêng biệt, đảm bảo nguyên liệu có thể phát triển trong điều kiện phù hợp nhất không chỉ cho năng suất cao mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch luôn có sự giám sát của các kỹ sư, đảm bảo nguyên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Quy trình sản xuất và công nghệ sử dụng
Là một sản phẩm thương hiệu Việt Nam được sản xuất trong nước thế nhưng nước lau sàn hữu cơ Ecocare có chất lượng vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn đã quy định. Sản phẩm không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn tiêu thụ tại các thị trường khó tính như: Đức, Singapore, Nga, Mỹ, Canada… vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Trên thị trường dù có rất nhiều sản phẩm hữu cơ thế nhưng Ecocare vẫn tự tin có chất lượng tốt nhất. Vì sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt cho chất lượng tốt nhất cũng như số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn. Không chỉ vậy, với công nghệ tiên tiến, độc quyền là lên men bồ hòn đã được kiểm định bởi Cơ quan Thanh tra Kỹ thuật Đức, mang đến khả năng diệt khuẩn 100%.

Giá thành của nước lau nhà thiên nhiên Ecocare
Với khả năng làm sạch hiệu quả trong một lần, cùng khả năng tạo bọt, bạn chỉ cần dùng lượng nhỏ cho mỗi lần nên rất tiết kiệm. Bên cạnh đó, là một sản phẩm có chất lượng hàng đầu, được tiêu thụ tại nhiều thị trường khác nhau nhưng nước lau sàn hữu cơ Ecocare có giá thành không hề đắt.  Hiện sản phẩm có giá tốt nhất tại Ecocare.com.vn với giá chỉ từ 69.000 cho chai 1000ml và chai lớn dung tích lên đến 4000 ml chỉ có giá 219.000.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com