Đánh giá các sản phẩm nước rửa chén hưu cơ bồ hòn có thực sự tốt?

Từ thời xa xưa, quả bồ hòn hay quả xà phòng được biết tới là một chất tẩy rửa đến từ thiên nhiên rất hiệu quả mà lại an toàn không hại da tay. Bởi vậy, trước những nguy cơ từ việc sử dụng các sản phẩm hóa mỹ phẩm làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, thì các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ lại ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Cùng theo dõi bài viết: Đánh giá các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ bồ hòn có thực sự tốt? để hiểu rõ hơn cũng như trả lời những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người? Liệu rằng một thương hiệu Việt như Ecocare có an toàn, giá cả hợp lý. Cùng tìm hiểu sự thật nào!

Đánh giá các sản phẩm nước rửa chén hưu cơ bồ hòn có thực sự tốt?

Thương hiệu Ecocare của nước nào?

Eco care là thương hiệu của Việt Nam, hiện đang cung cấp các sản phẩm Chăm sóc nhà cửa; chăm sóc cá nhân; tinh dầu thiên nhiên.

Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển Ecocare trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc hữu cơ an toàn và thân thiện. Góp phần chăm sóc gia đình Việt chính là một chiến lược phát triển của công ty. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi nói chung và nước rửa chén hữu cơ bồ hòn nói riêng.

Ecocare luôn ý thức trách nhiệm với khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng đã được chứng nhận từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền, giá cả phù hợp với thu nhập bình quân của người dân nước ta. Tính đến nay Ecocare đã có nhiều văn phòng đại diện ở các khu vực miền bắc, miền trung và miền nam. Ngoài ra, Ecocare còn có nhà phân phối tại các nước như: Singapore; Đức, Nga, Mỹ và Canada.

Nước rửa chén hữu cơ Ecocare có thực sự tốt không?

Với thành phần hoàn toàn từ các loại cây cỏ thảo mộc như: Bồ hòn lên men, quế, thảo quả, dầu dừa, dầu cọ … không chứa các chất tạo màu và hóa chất độc hại. Cơ chế làm sạch bằng màng mỏng protein bóc tách lớp dầu mỡ, giúp việc để lại cặn hay dầu mỡ còn trên chén đĩa là điều không xảy ra. Da tay bạn sẽ không bị nhăn nheo, da tay bị khô và cảm thấy khó chịu khi phải rửa nhiều bát đĩa. Ngoài việc bảo vệ da tay cho người sử dụng, Ecocare còn kết hợp các loại thảo mộc cùng các loại tinh dầu từ thiên nhiên chiết xuất từ cam, quế, chanh gừng …để cho ra các loại hương khác nhau giúp tay sau khi rửa bát đĩa không lưu lại mùi khó chịu.

Đặc biệt, nhiều người cho rằng các sản phẩm từ thiên nhiên thì khả năng tẩy rửa không được sạch nhưng quý vị có thể yên tâm rằng, với công nghệ hiện đại, cùng các kiểm chứng lâm sàng, với nước rửa chén hữu cơ bồ hòn, bát đĩa, nồi niêu, xoong chảo của bạn sẽ sạch bóng và cắt nhanh dầu mỡ chỉ 1 lần xả. Thêm lợi ích tiết kiệm nước cho gia đình bạn.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com