Đã đến lúc chúng ta sử dụng sản phẩm thiên nhiên. Tại sao không?

Xã hội phát triển, nhu cầu ngày càng tăng cao nên việc quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình cũng ngày càng được nhiều người chú ý. Thói quen sử dụng sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ cũng dần trở nên quen thuộc hơn. Vậy, vì sao chúng ta cần chọn đúng sản phẩm tiêu dùng để làm sạch tổ ấm – xanh môi trường? Cùng Ecocare tìm hiểu lý do nhé.

Vì sao cần quan tâm đến các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường?

Không thể phủ nhận rằng, các hoá chất vệ sinh có khả năng tẩy rửa vô cùng “thần kỳ” bởi tác dụng mạnh và tức thì. Song, bên cạnh lợi ích thì tác hại hóa chất công nghiệp mang lại cho sức khỏe của chúng ta còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần. Ngoài việc gây nguy hiểm với con người, một số hóa chất còn bị liệt kê vào danh sách cấm vì dễ gây ung thư. Do đó, bạn nên sử dụng những sản phẩm vệ sinh nhà cửa nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, đã được trải qua nghiên cứu kỹ lưỡng và loại bỏ chất độc hại để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Hơn nữa, bảo vệ môi trường xanh bằng cách sử dụng sản phẩm xanh là cách hạn chế vấn đề ô nhiễm xung quanh môi trường sống. Đối với những sản phẩm thân thiện với môi trường, thành phần của chúng đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên khi thải ra nguồn nước hoặc không khí, sản phẩm sẽ tự phân hủy sinh học ngay lập tức. Điều này giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường sống, hạn chế rác thải và giảm thiểu ô nhiễm. Bên cạnh đó, sản phẩm vệ sinh và chăm sóc nhà cửa thân thiện với môi trường mà bạn nên sử dụng thường dễ tìm kiếm, không gây hại đến da tay và hệ hô hấp khi sử dụng, đặc biệt một số sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Sản phẩm thiên nhiên Ecocare

Với tiêu chí mong muốn mang người dùng quay lại với thiên nhiên như slogan công ty “Back to Nature” Ecocare luôn mong muốn các sản phẩm của mình sẽ đến tận tay được nhiều người dùng hơn.

Công nghệ lên men Bồ hòn hiện đại

Sở hữu công nghệ lên men Bồ hòn đầu tiên ở Việt Nam, áp dụng các thiết bị hiện đại để đưa ra thành phẩm tốt nhất. Hiện nay, sản phẩm nhà Ecocare đã được kiểm định toàn cầu bởi Cơ quan thanh tra kĩ thuật Đức và Cơ quan kiểm định Vương Quốc Anh.

Thương hiệu uy tin, sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại, tiên tiến

ISO 9001 2015: Tiêu chuẩn đảm bảo tất cả sản phẩm sản xuất ra đều có chất lượng tương đương nhau.

ISO 14001: 2015: Đảm bảo quá trình sản phẩm không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Bảo vệ người tiêu dùng

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm thiên nhiên ngày một tăng cao niên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy các sản phẩm nhà Ecocare luôn có tem chống hàng giả và có mã QR để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

Giá thành phủ hợp với chất lượng

Các sản phẩm thiên nhiên nhà Ecocare đều mang đến cho người dùng một trải nghiệm hài lòng và an toàn. Vì vậy giá thành của sản phẩm sẽ luôn phù hợp với chất lượng để khiến khách hàng hài lòng nhất.

Các sản phẩm Ecocare cam kết 3 KHÔNG:

  • Không hương liệu
  • Không chất tạo màu
  • Không hóa chất

Hi vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng tinh dầu sao cho hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích!

ECOCARE

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com