Công dụng tuyệt vời của tinh dầu quế nguyên chất

Thay vì sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ hoá học thì hiện nay các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên được mọi người yêu thích và ưu tiên lựa chọn hơn cả. Và tinh dầu quế nguyên chất cũng là một trong những sản phẩm được yếu thích hiện nay. Vậy tinh dầu quế có những công dụng gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thế nào là tinh dầu quế thiên nhiên nguyên chất?
Quế được voi là thảo dược quý đến từ thiên nhiên và tinh dầu quế là sản phẩm được chiết xuất từ vỏ của cây quế, bộ phận có mùi thơm đặc trưng nhất của quế. Tinh dầu quế thiên nhiên, được chiết xuất hoàn toàn từ quế nên có chứa lượng lớn các dưỡng chất quý. 

Tinh dầu quế dùng để xua đuổi côn trùng
Mùa hè là thời điểm thích hợp để các loại côn trùng phát triển mạnh mẽ, chúng gây ra khó chịu trong sinh hoạt, thậm chí có thể gây nổi nốt và ngứa với mọi người. Chính vì thế mà nhiều gia đình hiện nay đã sử dụng tinh dầu quế để xua đuổi các loại côn trùng và đặc biệt là muỗi khi chúng gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Tinh dầu quế giúp khử mùi, nấm mốc
Tinh dầu quế có hương thơm đặc trưng của quế và hương thơm này còn nông đậm hơn nhiều. Đồng thời, trong tinh dầu quế có chứa các chất kháng khuẩn, chống nấm hiệu quả. Chính vì những lý do trên mà tinh dầu quế được sử dụng để khử mùi, ngăn ẩm mốc. 

Đặc biệt, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe mọi người nên tinh dầu quế còn được chọn lựa để xông phòng, đặc biệt là vào mùa đông. Xông phòng bằng tinh dầu quế giúp không gian trở nên ấm áp và dễ chịu hơn.

Tinh dầu quế giúp trị cảm lạnh, cảm cúm và ho
Quế có tính nóng cũng như có khả năng kháng khuẩn tốt, chính vì vậy mọi người thường sử dụng tinh dầu quế để phòng chống, và chữa các bệnh cảm cúm, cảm lạnh và kho. Việc phòng chống và chữa trị rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 1 bát nước nóng và cho thêm chút tinh dầu quế, sau đó để xông mặt từ 10- 15 phút.

Ta có thể thấy rằng tinh dầu quế có rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp tinh dầu quế thế nhưng không phải đâu cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, vì vậy để sở sản phẩm tốt nhất, bạn hãy chọn lựa tinh dầu quế nguyên chất Ecocare nhé. Ecocare là thương hiệu uy tín trên thị trường chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com