Có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không?

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có làn da rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương chính vì vậy rất nhiều ba mẹ lo lắng lựa chọn nước xả vải sẽ gây ảnh hưởng đến là da của bé. Để giải đáp thắc mắc này dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không, các bạn hãy cùng tham khảo để yên tâm hơn cho việc lựa chọn nhé!

Có nên sử dụng nước xả vải cho trẻ sơ sinh
Như các bạn đã biết trẻ sơ sinh hay nôn và đi vệ sinh lên quần áo, nếu như sử dụng bột giặt thông thường chỉ làm sạch quần áo mà không thể hết các mùi hơi tanh, một số loại bột giặt còn có mùi quá nồng so với các bé. Chính vì vậy việc sử dụng nước xả vải giúp tạo hương thơm nhẹ dịu, làm bé và mẹ thấy dễ chịu và thích thú hơn.

Bên cạnh đó quần áo của trẻ sơ sinh sau khi trải qua nhiều lần giặt cùng bột giặt sẽ khiến chúng trở nên thô ráp hơn, gây cọ xát và khó chịu cho làn da của bé. Nước xả vải sẽ giúp làm giúp các bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi mặc.

Tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh loạn nước xả vải được lựa chọn ở đây phải là nước xả có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, vô hại với làn da cũng như sức khỏe của bé.

Nước xả vải cho trẻ sơ sinh ecocare – sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ da bé thật tốt
Nước xả vải cho trẻ sơ sinh ecocare được chiết xuất từ 100%, thành phần cụ thể: Bồ hoàn hoàn chiếm 75%; 25% còn lại là tinh dầu cọ, chạnh, tinh dầu hoa bưởi tự nhiên… giúp làm tăng khả năng làm sạch quần áo. Với công nghệ lên men bồ hòn độc quyền đầu tiên tại Việt Nam, có nguồn gốc tự nhiên an toàn với là da của bé được chứng nhận bởi Intertek của Vương quốc Anh.

Nước xả vải có mùi hương thật thơm dịu, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho các bé, không làm ảnh hưởng đến khứu giác của trẻ. Ngoài ra mui hương của tinh dầu bưởi còn có tác dụng làm sảng khoái tinh thần và sức khỏe cho các bé. Về bồ hoàn, từ xa xưa chúng đã được sử dụng để làm sạch quần áo, kết hợp với khả năng chiết xuất hiện đại giúp phát huy hết mức khả năng làm sạch quần áo của bồ bòn.

Ngoài ra nước xả vải ecocare còn được trải qua nhiều kiểm định khắt khe, đạt chuẩn chất lượng như: Chứng nhận an toàn với người lớn và trẻ nhỏ, không gây kích ứng cho da của Quartest; nguồn gốc thực vật 100% của Intertek; kiểm tra chất lượng từ có quan thanh tra kỹ thuật Đức USDA; thị nghiệm bằng tia UV về hiệu quả giặt sạch.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu được có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh và sử dụng loại nào cho tốt, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com