Chống cảm cho bé bằng Tinh dầu tràm chống cảm cúm Ecocare

Trẻ nhỏ cực kỳ nhạy cảm với thời tiết nên vào mùa đông các bé rất dễ bị ốm, ho, cảm. Trong đó, cảm cúm, cảm lạnh là những bệnh “ốm vặt” phổ biến ở trẻ, gây ra những triệu chứng mệt mỏi, đau nhức, dịch nhầy…Đối với trường hợp trên, các mẹ có thể sử dụng tinh dầu tràm Ecocare với các công dụng phòng ngừa cực kỳ hiệu quả.

Tinh dầu tràm Ecocare 100% nguyên chất

Tinh dầu tràm Ecocare 100% nguyên chất

Dầu tràm được chiết xuất từ cành và lá của cây tràm gió  nên có mùi ngọt, dễ chịu.

Trong dầu tràm có chứa rất nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe, điển hình là chất Eucalyptol có tác dụng long đờm, giảm ho, tiêu viêm, ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường hô hấp. Ngoài ra, α-Terpineol trong tinh dầu Tràm còn có tác dụng kháng khuẩn cao, ngăn ngừa cảm cúm, cảm lạnh.

Trị cảm cho bé bằng tinh dầu tràm

Để đem lại hiệu quả tốt nhất, các mẹ có thể sử dụng dầu tràm trị cảm cho bé bằng các phương pháp đơn giản sau:

Massage bằng dầu tràm:

Massage cho bé bằng dầu tràm

Tràm gió với đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ, làm ấm cơ thể nên thường được sử dụng trong việc phòng và trị cảm lạnh, cảm cúm. 

Các mẹ cứ xoa tinh dầu tràm lên ngực, cổ và lưng và massage nhẹ nhàng cho bé trước khi bé ngủ giúp giữ ấm cơ thể khi bé bị cảm lạnh.

Ngoài ra các mẹ có thể nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào khăn, màn, gối để bé ngửi, mùi hương của tràm sẽ  làm dịu bớt cơn ngạt mũi của bé, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường hô hấp và giúp ngắt cơn ho gió, ho gà…

Lưu ý:

Da của các bé thường rất mỏng nên trước khi sử dụng dầu tràm hãy kiểm tra xem bé có kích ứng với dầu tràm hay không bằng cách pha loãng dầu rồi thoa thử lên một vùng da nhỏ của bé.

Vì dầu tràm gió có tính kháng khuẩn mạnh, nên không sử dụng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Tắm với tinh dầu tràm:

Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu tràm vào nước tắm cho bé sẽ giúp sát khuẩn, diệt virus ngăn ngừa cảm cúm và cảm lạnh rất tốt. Đồng thời giúp cơ thể của bé cũng được sát khuẩn, hạn chế sự lây lan của virus, từ đó phòng tránh được các bệnh ngoài da.

Xông hơi bằng dầu tràm:

Xông hơi bằng dầu tràm trị cảm lạnh

Để trị cảm bằng cách xông hơi tinh dầu tràm rất đơn giản, các bạn chỉ cần đun một nồi nước sôi hoặc một bình nước ấm (tùy vào mục đích bạn muốn xông cả người hay chỉ xông mặt, mũi). Sau đó nhỏ từ 5 đến 10 giọt tinh dầu tràm vào trong nước sôi, đậy nắp lại và dùng khăn để trùm kín đầu, từ từ hé nắp đậy để lượng hơi nước bốc lên có hương của tinh dầu tràm lên khu vực mũi, miệng và hít thở bình thường.

Xông tinh dầu tràm chỉ nên thực hiện trong vòng 15-20 phút, không nên thực hiện quá lâu. Hương của dầu tràm gió sẽ theo đường hô hấp giúp diệt khuẩn,long đờm, ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường hô hấp, khiến cơ thể sảng khoái hơn, mạnh khỏe hơn.

Sau khi ngừng xông dầu tràm cần giữ ấm cho cơ thể để tránh nhiễm lạnh hoặc nằm nghỉ, ngủ một giấc để lấy lại tinh thần và sức khỏe nhanh chóng hơn.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại tinh dầu tràm, nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì các bạn nên sử dụng Tinh dầu tràm Ecocare với thành phần được chiết xuất 100% nguyên chất sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất  xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0981222166

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com