Chén đĩa nhiều ngày Tết – dọn dẹp làm sao mà vẫn bảo vệ được da tay?

Công việc nội trợ hằng ngày đòi hỏi phải sử dụng nhiều loại nước tẩy rửa và làm sạch các đồ dùng, dụng cụ trong bếp. Đặc biệt là rửa chén bát mỗi ngày Tết với những mâm cỗ đầy với đông người, chén bát thì người nội trợ cần phải tiếp xúc trực tiếp với nước rửa bát. Như vậy, vấn đề yêu cầu đặt ra là loại nước rửa bát ấy phải đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như những người xung quanh. Dưới đây là các thông tin về sản phẩm nước rửa bát an toàn với giá cả hợp lý mà bạn nên xem xét và dùng thử.

Tại sao cần lựa chọn nước rửa bát an toàn cho gia đình?

Hầu như các gia đình hiện nay đều phải sử dụng nước rửa bát để phục vụ cho việc làm sạch chén bát khỏi những dầu mỡ, thức ăn thừa, bẩn sau khi ăn bởi nó có chất tẩy, đánh bay các vết bẩn trên chén bát và mất mùi thức ăn thừa vào những ngày Tết. Tuy nhiên với các thành phần chất tẩy hóa học độc hại cũng như mùi hương nhân tạo từ hóa học làm cho người dùng và cả gia đình bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng nó để làm sạch chén bát. Các hóa chất tẩy rửa đó có thể gây hại trực tiếp đến người rửa bát: khô ráp tay, dị ứng, các bệnh về hô hấp,… còn sử dụng chén bát rửa bởi loại nước đó sẽ tích tụ các hóa chất độc hại bên trong các thành viên.

Công dụng tuyệt vời của nước rửa bát hữu cơ 

Sản phẩm nước rửa bát hữu cơ ra đời dần thay thế thói quen sử dụng dầu rửa bát có chứa hóa chất. Với thành phần tự nhiên nhờ tinh chế từ tinh dầu cam, chanh, sả, bồ hòn,… có khả năng tẩy rửa tự nhiên cũng như mùi hương thoải mái, dễ chịu từ tự nhiên. Khả năng khử và làm sạch vi khuẩn không thua kém với sản phẩm khác cùng với tạo bọt tự nhiên nhờ quá trình lên men các loại thực vật tự nhiên. Tay người rửa sẽ có cảm giác mềm mại và không bị khô ráp sau khi sử dụng nước rửa bát an toàn hữu cơ cho dù có tiếp xúc lâu để rửa chỗ chén bát ăn uống ngày Tết. Chén bát đảm bảo sạch bẩn và không bị mùi khó chịu nhờ hương thơm tự nhiên và vô hại, đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.

Lựa chọn sản phẩm uy tín và đạt chất lượng 

Vấn đề lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, nhất là vào ngày Tết luôn cần được chuẩn bị và tìm hiểu kỹ trước khi mua. Nước rửa bát an toàn từ hữu cơ hiện nay có bán khá phổ biến trên thị trường nhưng không thể chắc được về giá cả và chất lượng sản phẩm do khó nhận biết được. Ecocare là công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa tay,… với 100% hữu cơ và giá thành hợp lý với nhiều người có nhu cầu.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com