Chăm sóc gia đình theo cách vợ đảm đang thời hiện đại

Happy Vietnamese family laughing while having dinner

Làm sao để có thể đảm đang chăm sóc việc nhà trong quỹ thời gian giới hạn là câu hỏi mà các fan đặt ra nhiều nhất cho cô. Hãy nghe mẹ Gào chia sẻ bí quyết của mình.

Không chỉ là một blogger, Gào còn viết văn, làm kinh doanh và là một “bà mẹ bỉm sữa” có lượng follower đông đảo trên facebook. Gần như mọi status cô đăng hằng ngày từ việc chăm nhà, nấu ăn, giặt giũ đến việc kinh doanh, làm đẹp…

đều rất được quan tâm. Làm sao để có thể đảm đang chăm sóc việc nhà trong quỹ thời gian giới hạn là câu hỏi mà các fan đặt ra nhiều nhất cho cô. Hãy nghe mẹ Gào chia sẻ bí quyết của mình.

Nối dài yêu thương nhờ sự thông cảm của chồng

“Trước đây chỉ đơn giản là Gào. Bây giờ đã là Mẹ Bìn” – dòng đầu tiên trong cuốn Hoa Linh Lan, một cuốn sách Gào cần tới 6 năm để hoàn thành đã nói lên trọn vẹn tâm tư của người mẹ trẻ. Với cô, giờ đây gia đình là số 1. Chỉ cần nhìn bố con chơi với nhau, là đã thấy đủ hạnh phúc.

Trong cuộc sống đầy bận rộn, Gào vẫn có thể ra ngoài, làm những việc yêu thích và vẫn trở về nhà, hoàn thành xuất sắc vai trò nội tướng của mình. Dù có bị cuộc sống hiện đại kéo ra xa khỏi tổ ấm thế nào, thì phụ nữ vẫn là người “quyền lực” nhất trong khoản chăm lo việc nhà.

Càng yêu gia đình nhỏ của mình, cô càng thương sự vất vả tảo tần của mẹ ngày xưa. “Nghĩ tới cảnh trời lạnh, các bà, các mẹ vò tay quần áo, rồi ngồi cong cả cột sống để vò từng phần cổ, gấu áo, cổ tay áo của chồng của con thôi là đã thấy mình chả thấm tháp gì.” – Gào chia sẻ. Cô nhớ lần mang thai bé Bìn tháng cuối, mỗi khi ngồi vò từng chiếc áo, chiếc quần của bé trước khi cho vào máy giặt là mỗi lần vất vả. “Trong gia đình, Tú luôn là người kỹ tính hơn, luôn quan sát và muốn mọi thứ hoàn hảo.

Chồng Gào chả bao giờ ngại khó, luôn “xắn tay” giúp vợ nếu muốn mọi thứ nhanh và tốt nhất.” Sự quan tâm của người đàn ông luôn đặc biệt theo cách của riêng anh ấy. Chiếc máy giặt Activ Dualwash tích hợp khay giặt tay đã được về với tổ ấm của Gào từ những tinh tế yêu thương như thế. “Giờ thì cứ thong thả đứng mà gột mà vò rồi cứ thế trút xuống lồng giặt, nhẹ nhàng như không, lại chả sợ bị vón cục, xoắn rối.”

Những “cô Tấm” cứu tinh lúc bận rộn

Sự hỗ trợ của công nghệ luôn cần thiết. Với Gào – cô lựa chọn những sản phẩm công nghệ hiệu quả nhất. Tự nhận mình không thuộc kiểu phụ nữ quá đảm đang, chỉ là “Mình đang chăm sóc chồng con bằng tình yêu và sự thông minh của phụ nữ hiện đại”.

.
WP2Speed by Hoangweb.com