Chai xịt đa năng sạch mọi vết bẩn, mọi bề mặt trong 10s, nhất định phải có 1 chai trong nhà

Cuộc sống hiện đại với nhiều sản phẩm tiện ích giúp mọi việc trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc vệ sinh các bề mặt trong nhà. Xịt đa năng hữu cơ bồ hòn tinh dầu Quế 5000ml sẽ giúp bạn loại bỏ các vết dầu mỡ, vết bẩn và gỉ sét trên các dụng cụ nhà bếp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sản phẩm có thể sử dụng cho các bề mặt khác nhau như bề mặt lò, bếp, chảo, nồi, bồn rửa chén, chậu rửa và gạch men, mang lại cho bạn gian bếp sạch sẽ bóng loáng.

5 lý do nên sở hữu ngay một chai xịt đa năng Ecocare:

An toàn: Xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế được chiết xuất 100% từ các tinh chất bồ hòn và tinh dầu quế không chỉ đem đến tác dụng làm sạch, sáng bóng bề mặt vật trong gia đình mà mà còn thân thiện và rất an toàn cho người sử dụng.

Làm sạch tốt: Tinh chất bồ hòn là một tinh chất tẩy rửa an toàn và lành tính với con người được rất nhiều người sử dụng. Trong quá trình lên men trong môi trường axit hữu cơ, bồ hòn có khả năng khử và oxi hoá vô cùng cao. Chỉ với một vài giọt nhỏ cũng đã có thể đánh tan các vết bẩn và mảng bám trên bề mặt vật dụng.

Đa năng: Đặc biệt tinh chất này có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, kính hay đá phù hợp với nhu cầu đa dạng và phong phú của người sử dụng.

Tiết kiệm: Không chỉ có tác dụng lau bề mặt vật dụng trong nhà, xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế còn có khả năng thay thế các sản phẩm tẩy rửa khác đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Được kiểm chứng: Sản phẩm sử dụng công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định bởi cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức.

Vượt qua các khâu kiểm tra chất lượng vô cùng gắt gao và kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hoá chất tẩy rửa, sản phẩm xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế của Ecocare chắc chắn là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết cho mỗi gia đình.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com