CHA MẸ CẦN CHỌN NƯỚC GIẶT, BỘT GIẶT CHO BÉ THEO TIÊU CHÍ NÀO?

Làn da của trẻ ít có sức đề kháng, đặc biệt nhạy cảm với các loại hóa chất và vi khuẩn trên quần áo nên rất cần đến các sản phẩm có thể tẩy sạch vết bẩn và khử khuẩn hiệu quả

Khi lựa chọn nước giặt cho bé và bột giặt cho trẻ sơ sinh cha mẹ cần lưu ý các tiêu chí dưới đây để tìm thấy một sản phẩm phù hợp nhé.

– Nước giặt và bột giặt cần có khả năng tẩy rửa các dạng chất béo, bã nhờn tốt để loại sạch các chất khó tan trong nước có ở sữa mẹ và sữa hộp của trẻ. Dễ dàng loại bỏ sạch chất hữu cơ bám vào vải để giảm tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn.

– Có thành phần dễ tan trong nước, nồng độ pH thấp để tránh làm tổn hại đến làn da nhạy cảm của trẻ

– Tránh sử dụng loại có chất làm mềm vải. Chất làm mềm vải là chất khó tan trong nước, sau khi giặt xong nó vẫn bám trên vải và giữ luôn cả hóa chất vào vải. Dễ làm da của trẻ bị dị ứngmẩn ngứa.

– Tránh chất phụ gia phản quang, chất giúp tạo cảm giác quần áo luôn trắng sáng.

– Mùi hương của nước giặt cho bé, bạn nên chọn mùi tinh dầu thơm thiên nhiên phù hợp để tránh gây bắt hơi, nhức đầu hoặc dị ứng da ở trẻ.

– Khả năng diệt khuẩn, nấm bệnh bám trên quần áo của trẻ tốt.

Làm sạch chất hữu cơ trên vải, dễ tan trong nước, không chứa chất làm mềm vải, chất phụ gia, chọn mùi hương tự nhiên và có khả năng diệt khuẩn là các tiêu chí hàng đầu khi mẹ chọn sản phẩm.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com