Cách phân biệt nước rửa chén hữu cơ chuẩn xác

Rửa chén là công việc quen thuộc đối với mọi người. Những tưởng công việc này đơn giản nhưng thực tế nó lại tốn rất nhiều thời gian. Nếu như thường xuyên sử dụng nước rửa chén chứa hóa chất sẽ ảnh hưởng tới da tay và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế, nước rửa chén hữu cơ đang trở thành xu hướng và nhiều người đánh giá cao.
Tại bài viết tuần này, chúng tôi sẽ chỉ các bạn các phân biệt được nước rửa chén hữu cơ chuẩn xác nhé.

Thành phần của nước rửa chén hữu cơ

Nước rửa chén hữu cơ không giống với những sản phẩm nước rửa chén thông thường. Loại nước rửa chèn này không chứa các thành phần có chất tẩy rửa hóa học kém an toàn cho người sử dụng. Thay vào đó, nước rửa chén hữu cơ chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên bằng các loại tinh chất từ vỏ cây, củ, quả, chanh… các loại hoa và muối.

Cộng thêm sử dụng các công nghệ sinh học và quy trính sản xuất đặc thù đã biến những thành phần thiên nhiên đó thành thành phần hữu cơ trong nước rửa chén. Nhờ đó, nước rửa chén hữu cơ hoàn toàn lành tính và thân thiện với môi trường lẫn sức khỏe người dùng.

Thông qua mùi hương nước rửa chén hữu cơ

Nếu như các loại rửa chén thông thường sẽ quảng cáo có mùi trà xanh, chanh để khử mùi tanh trên bát đĩa và kết hợp với các loại benzen thơm. Do đó, nước rửa chén hóa học có mùi khá hắc và gắt mũi. Còn với nước rửa chén hữu cơ với thành phần tự nhiên nhờ chiết xuất từ tinh chất thảo dược có tác dụng làm sạch như Bồ hòn, Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám, Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ, Acid Chanh, muối khoáng, nước tinh khiết, tinh dầu chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu cam,…cho nên loại nước rửa chén này có mùi thơm nhẹ và dễ chịu.

Độ tạo bọt của nước rửa chén hữu cơ

Nhiều người có thói quen là thích sử dụng nước rửa chén hóa học vì chúng tạo được nhiều bọt và tạo nên cảm giác bát đĩa được tẩy rửa sạch. Nhưng thực tế, độ tạo bọt chỉ là cách đánh lừa cảm giác của người dùng. Còn làm sạch thật sự hay không sẽ phụ thuộc vào thành phần của nước rửa chén.

Đây cũng là điểm bạn để bạn nhận biết đâu là nước rửa chén hữu cơ đâu là nước rửa chén hóa học. Với sản phẩm nước rửa chén hữu cơ sẽ có độ tạo bọt sẽ rất ít vì cơ chế tẩy rửa và thành phần ENZYM CLEANER được sản xuất theo công nghệ sinh học. Do đó, chất hoạt động bề mặt và tẩy rửa nhanh cùng khả năng phân hủy sinh học mạnh mẽ. Vì thế, dù không tạo bạo nhiều nhưng nước rửa chén hữu cơ vẫn có khả năng làm sạch vượt trội.

Độ an toàn và lành tính với người sử dụng

Đây là điểm tiếp theo để bạn nhận biết nước rửa chén hữu cơ. Nếu như những loại nước rửa chén thông thường sẽ làm da tay dễ bị khô ráp, bong tróc thì nước rửa chén hữu cơ có sự khác biệt rõ rệt khi vừa làm sạch vừa bảo vệ da tay tốt.

Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh Ecocare là loại nước rửa chén được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay. Loại nước rửa chén này mang tính ứng dụng cao khi được kết hợp công nghệ hiện đại và khoa học kỹ thuật cùng tính chất tự nhiên. Sản phẩm này lành tính khác, giúp diệt sạch vi khuẩn và đánh bay các vết bẩn vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt và các mảng bám cứng đầu cũng bị tẩy rửa sạch sẽ.

Ngoài ra, loại nước rửa chén này còn rất với da tay nhạy cảm, dễ bị dị ứng với các chất tẩy rửa và không làm khô da tay như nhiều loại nước rửa chén hóa học thông thường. Hơn nữa, nước rửa chén hữu cơ sẽ không gây ô nhiễm môi trường vì trong thành phần khi nước thải ra không có chất hóa học, tự phân hủy nhanh. Bởi vật, nước rửa chén hữu cơ hoàn toàn vô hại và không làm ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như sinh vật xung quanh.

Trên đây là cách nhận biết nước rửa chén hữu cơ. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về loại nước rửa chén này. Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ hotline của Ecocare nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com