Cách chọn nước giặt phù hợp với từng loại máy giặt

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mọi ngôi nhà hiện nay. Nếu như bột giặt được dùng cho giặt tay thì nước giặt là sản phẩm được khuyên dùng cho máy giặt để tránh cặn bột giặt dính trên quần áo và mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn, giúp làm mềm sợi vải. Tuy nhiên, nước giặt và máy giặt ngày nay đều rất đa dạng như nước giặt thông thường và nước giặt hữu cơ, máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang. Vậy chọn nước giặt nào phù hợp với loại máy giặt nào, nên dùng nước giặt nào an toàn? Hãy cùng Ecocare khám phá ngay nhé.

Chọn nước giặt phù hợp với máy giặt

Máy giặt cửa trên: đây là loại máy giặt quen thuộc và vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả tại nước ta. Có một đặc điểm tiện lợi đó là hầu như loại nước giặt nào cũng phù hợp để sử dụng cho máy giặt cửa trên vì chúng không có nhiều yêu cầu về nước giặt như máy giặt lồng ngang nhờ đặc điểm lồng giặt đứng không trào, không tràn. Để có hiệu quả giặt sạch hơn, nhiều bọt hơn tiết kiệm nước giặt bạn nên lựa chọn các loại nước giặt đậm đặc có tác dụng tẩy sạch tốt hơn đấy nhé.

Máy giặt cửa ngang hay còn gọi là máy giặt cửa trước: nước giặt dùng cho loại máy này có nhiều yêu cầu hơn nên hãy chọn loại nước giặt dành riêng cho loại máy này. Nhìn chung, bạn nên chọn loại nước giặt không tạo ra quá nhiều bọt để chống tràn ra bên ngoài, nước giặt dễ tan trong nước.

Dù lựa chọn loại nước giặt nào thì hiện nay, yếu tố an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường nên được ưu tiên hàng đầu nên hãy lựa chọn những loại nước giặt không chứa chất độc hại và gây nguy hiểm tới sức khỏe con người nhé.

Chọn nước giặt hữu cơ hay nước giặt thông thường

Loại nước giặt thông thường có thành phần từ các chất hóa học tẩy rửa, chất tạo mùi thơm, chất tạo bọt,… với khả năng làm sạch nhanh chóng và giá thành rẻ, là sản phẩm quen thuộc với người dùng từ lâu đến nay. Tuy nhiên, chúng tồn tại nhiều nhược điểm là làm khô da tay, bong tróc da tay, làm cứng vải quần áo và đặc biệt rất có hại đối với sức khỏe con người, nhất là với trẻ nhỏ. Vì vậy, nước giặt hữu cơ ra đời như một sự thay thế hoàn hảo khắc phục hết các nhược điểm trên của nước giặt thông thường.

Với thành phần tự nhiên 100%, không hóa chất, không chất tạo mùi tạo màu nước giặt hữu cơ như nước giặt Ecocare vừa mang đến hiệu quả giặt sạch vượt trội, làm mềm chất vải vừa an toàn tuyệt đối với con người, thân thiện với môi trường, phù hợp cho cả giặt tay và giặt máy nhé.

Nếu bạn đang còn phân vân về nước giặt hữu cơ hay chưa biết chọn loại nào, nước giặt hữu cơ Ecocare hoàn toàn khiến người dùng hài lòng về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua hàng nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com