Các biện pháp khử khuẩn nhà cửa, phòng làm việc ngừa Covid-19

Trong tình hình cả nước chung tay ngăn ngừa dịch, mỗi gia đình cũng nên chủ động lắng nghe lời khuyên của Bộ Y tế và triển khai hướng dẫn vệ sinh khử khuẩn tại gia đình, nơi làm việc để phòng tránh dịch Covid-19.

1, Chuẩn bị dung dịch khử khuẩn:

Khử khuẩn bằng xịt đa năng bồ hòn tinh dầu Quế

Đặc biệt tinh chất này có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, kính hay đá phù hợp với nhu cầu đa dạng và phong phú của người sử dụng. Không chỉ có tác dụng lau bề mặt vật dụng trong nhà, xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế còn có khả năng thay thế các sản phẩm tẩy rửa khác đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

2. Ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa.

3. Các bề mặt phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi khử khuẩn.

4. Khử khuẩn ít nhất 01 lần/ngày đối với các vị trí nền nhà, tường, bàn, ghế, đồ vật, bề mặt có nguy cơ tiếp xúc và khu vệ sinh.

5. Khử khuẩn ít nhất 02 lần/ngày đối với các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, nút bấm thang máy, công tắc điện, bàn phím máy tính, điều kiển từ xa, điện thoại dùng chung. Tắt các thiết bị điện tử, công tắc đèn trước khi khử khuẩn.

6. Bố trí đủ thùng đựng rác có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện.

7. Thực hiện thu gom, xử lý rác thải hằng ngày theo quy định.

Lưu ý, đối với nơi làm việc, bên cạnh tuân thủ những biện pháp trên, cần tăng cường thông khí tại các phòng làm việc. Khuyến khích thông gió tự nhiên, hạn chế sử dụng điều hòa.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com