Bộ quà Tết Ecocare giúp tẩy uế, hút tài lộc ,may mắn cả năm.

Dịp Tết đến xuân về là lúc gia đình đoàn tụ, mọi người đến thăm nhau và chúc nhau những lời tốt đẹp nhất. Đặc biệt, thời gian giáp Tết là lúc hoạt động đến thăm và tặng quà Tết diễn ra sôi nổi nhất. Tuy nhiên đôi lúc việc lựa chọn những món quà Tết sao cho phù hợp, tinh tế lại không hề dễ dàng. Hôm nay, Ecocare sẽ mách nhỏ cách chọn quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất cho quý khách để quý khách có một chuyến đi thăm ngày Tết trọn vẹn.

Mùi hương của các loại gỗ quý và các loài hoa thơm được kết tinh trong 3 sản phẩm, những mùi hương ấy vừa ngửi thấy thôi là người ta lại náo nức đến cái Tết sum vầy. Không những vậy,  Hương Trầm hương, Hoàng đàn và Mùi già giúp  tăng cường vượng khí, loại bỏ năng lượng tiêu cực, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Nước TẮM GỘI mùi già: Theo quan niệm của người xưa, việc tắm lá mùi già đặc biệt vào ngày cuối năm là để xua tan những chuyện không vui, những bụi trần vướng bận trong suốt một năm qua, từ đó sẵn sàng đón nhận niềm vui trong năm mới. Bên cạnh đó, hương của cây mùi tạo cho ta cảm giác tinh khiết, nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu, đó là bởi lá mùi có vị cay, tính ấm, có tác dụng lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng thần kinh phục hồi sức khỏe và sát khuẩn rất tốt. Nhưng ẩn sau đó, hương thơm của lá mùi già còn khiến cho mỗi người lưu luyến, vấn vương nhớ về mùi hương của cội nguồn, quê hương mình.

Nước RỬA CHÉN mùi già: Một món quà ý nghĩa dành cho mọi gia đình vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của nước Bồ hòn lên men bổ sung Nano Bạc giúp làm sạch bề mặt chén, bát, xoong nồi… hiệu quả và hương mùi già giữ trọn hương vị Tết xưa.

 Nước LAU BÀN THỜ cao cấp: Nước lau bàn thờ với mùi hương chủ đạo là Trầm hương, Quế, Hồi, Hoàng đàn, Gừng chắt lọc tinh hoa từ thiên nhiên. Lưu giữ nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Với mùi hương nhẹ nhàng thanh thoát, cao quý đặc trưng của Trầm hương và Hoàng đàn nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare giúp không gian bàn thờ luôn sạch sẽ, thơm hương, tăng cường vượng khí, loại bỏ năng lượng tiêu cực, thu hút tài lộc cho gia chủ. Một lần nữa Ban lãnh đão cùng toàn thể Công ty cổ phần Ecocare Việt Nam, xin chúc Quý khách và Gia đình một năm mới gặp nhiều May Mắn – Phát Tài – Phát Lộc

Với ý nghĩa cao quý ấy, việc lựa chọn sản phẩm Ecocare làm quà Tết năm 2022 là rất phù hợp để món quà luôn được ý nghĩa, đong đầy tình cảm.

Một lần nữa Ban lãnh đão cùng toàn thể Công ty cổ phần Ecocare Việt Nam, xin chúc Quý khách và Gia đình một năm mới gặp nhiều May Mắn – Phát Tài – Phát Lộc

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com