Bồ Hòn – Xà phòng thiên nhiên thay thế hóa chất tẩy rửa công nghiệp?

Khi nghe đến bồ hòn hẳn nhiều người không biết và vẫn cảm thấy rất mới lạ với loại quả rừng này ? Thật ra, bồ hòn là loại xà phòng tự nhiên, được trồng ở những cánh rừng rộng lớn tập trung khu phía bắc và cao nguyên nước ta. Khi đất nước còn thiếu thốn, người ta lựa chọn bồ hòn để tắm rửa, khử trùng và làm sạch. Bồ Hòn còn được gọi là soap nuts – quả giặt rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây, được bày bán khá thông dụng trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Đặc tính của Bồ Hòn là gì?

– Tính Làm Sạch: loại quả có chứa chứa chất “Saponin” – một chất tự nhiên được xem là có thể thay thế 100% bột giặt và chất tẩy rửa hóa học. Khi tiếp xúc với nước, nó tạo ra bọt nhẹ, tương tự như xà phòng. Từ trái Bồ Hòn này, người dùng có thể chế biến ra dung dịch Bồ Hòn – có thể được sử dụng để làm sạch bất cứ thứ gì từ quần áo, lau nhà, tắm gội, rửa chén bát, lau chùi kính.
– Tính an toàn: Tuy là xà phòng nhưng Bồ Hòn vô cùng lành tính với da, vải vóc… Sau khi đươc giặt với Bồ Hòn này, quần áo của bạn vẫn duy trì được nếp vải, không gây bạt màu quần áo, rất êm dịu với da tay khi tiếp xúc trực tiếp
– Không gây kích ứng da: Quả rừng Bồ Hòn này còn được ưu ái thêm phần không gây kích ứng da đặc biệt là da em bé, da mắc bệnh chàm và da nhạy cảm.
– Tính khử trùng: Bồ Hòn được pha chế theo công thức riêng có thể sử dụng làm dung dịch khử trùng, diệt côn trùng, sâu bệnh rất hiệu quả mà lại rất an toàn cho người sử dụng trực tiếp


3. Bồ Hòn thay thế chất tẩy rửa công nghiệp?
Với tính năng hóa hóa mà thiên nhiên ban tặng cho Bồ Hòn, Bồ Hòn có thể thay thế hoàn toàn 100% các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp như: nước rửa chén, nước tẩy rửa vệ sinh, nước lau nhà, bột giặt công nghiệp, Sữa tắm công nghiệp khác. Tùy theo mục đích sửa dụng mà người dùng có thể gia giảm lượng bồ hòn để tạo ra sản phẩm tẩy rửa phù hợp với gia đình mình.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com