Bồ hòn tự nhiên dùng như xà phòng và rất được ưa chuộng ở Phương Tây

Cây Bồ hòn còn được gọi là Bòn hòn, tên khoa học là Sapindus mukorossi, thuộc họ Sapindaceae là họ thực vật có nhiều cây ăn quả quen thuộc với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng như Vải, Nhãn, Chôm chôm. Quả Bồ hòn là loại quả hạch (kiểu như xoài, cóc…), khi chín thịt quả mềm như đường mạch nha, có hoạt tính như xà phòng, được người dân nhiều nước dùng làm xà phòng giặt áo quần từ hằng trăm năm về trước.

BỒ HÒN rất được ưa chuộng tại các nước phương tây bởi đặc tính tự nhiên của nó, an toàn cao không độc hại cho người sử dụng. Họ còn lựa chọn bồ hòn thay thế dần cho các sản phẩm tẩy rửa cleaning khác. Bồ hòn còn được bán đại trà ở siêu thị, đâu đâu cũng có thể tìm mua….

Nhờ đặc tính nổi bật của Bồ Hòn trong việc làm sạch và tẩy rửa. Các sản phẩm vệ sinh hữu cơ Bồ hòn của Ecocare khéo léo kết hợp thêm cùng những tinh dầu thiên nhiên lành tính. Không chi có công dụng tẩy rửa triệt để các mảng bám bẩn và các vi khuẩn gây hại mà còn mang đến một mùi hương nhẹ nhàng và mát mẻ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng dễ chịu từ những mùi hương quen thuộc như sả, quế, nhài…

Phải mua ngay nước rửa chén bát hữu cơ vì những lí do sau!

Việc dùng bồ hòn thay thế các sản phẩm hóa chất đang là xu hướng sử dụng của nhiều gia đình. Nếu bạn còn chưa tin, hãy thử một lần sử dụng để cảm nhận sự khác biệt ngay hôm nay!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com