Bồ hòn – Đối thủ hàng đẩu của các loại hóa chất tẩy rửa

Bạn có biết?

Bồ hòn sở hữu khả năng làm sạch nhờ vào chất xà phòng saponin, bồ hòn lại không gây hại cho con người và môi trường. Chính vì thế, quả bồ hòn đã được người Việt Nam ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống hàng ngày.
      1. Giặt quần áo

Nước bồ hòn rất hợp để giặt quần áo trẻ sơ sinh, người mẫn cảm vì nó rất lành tính, không những không gây hại da tay mà còn không làm mòn, mục vải.

  1. Rửa chén bát

Chỉ cần một thìa canh nước bồ hòn, một cốc nước và một thìa dấm là bạn đã có thể tự tin đánh bay mọi vết bẩn mà không cần lo đến chuyện da tay bị khô, hay các hóa chất có thể gây ung thư còn bám lại trên chén bát ăn hàng ngày.

  1. Gội đầu

Với khả năng chống lại các loại nấm, chàm, bồ hòn được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm dầu gội – nếu để ý, bạn sẽ thấy một số dòng dầu gội cao cấp hiện này có chứa tinh chất bồ hòn.

  1. Vệ sinh nhà cửa

Đối với cửa kính, bạn chỉ cần pha nước bồ hòn với lượng nước tương đương vào bình xịt, sau đó phun lên mặt kính rồi dùng khăn lau như bình thường, bảo đảm sạch bong không khác gì các loại hóa chất.

Đối với mặt bếp, bạn không nên pha mà dùng nước bồ hòn nguyên chất, cho một ít lên mặt bếp để vệ sinh, rồi lau lại với khăn ướt, nếu thấy chưa sạch thì thực hiện lại thêm lần nữa.

Ngoài ra, bồ hòn còn dùng để tẩy mùi nhà tắm, làm sạch vết bẩn với tỷ lệ 1 phần dung dịch bồ hòn và 4 phần nước.

  1. Tắm cho thú cưng

Nếu chó mèo nhà bạn bị những con ve, rận tấn công, bạn chỉ cần pha nước bồ hòn để tắm cho chúng. Những con ve chó gặp phải dung dịch này sẽ bị tiêu diệt, trả lại sự sạch sẽ cho thú cưng

SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG – CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI

Ecocare  VietNam đã nắm bắt được những tính năng tuyệt vời ấy của quả Bồ hòn  cùng xu hướng sử dụng những sản phẩm  hữu cơ 100% nguồn gốc thực vật ( Nature and Organic)  trên  thế giới .Qua sự  hợp tác đầu tư nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 . Ecocare VietNam đã hoàn thiện công nghệ lên men Bồ Hòn đầu tiên tại Việt Nam . Qua đó giới thiệu với người tiêu dùng các dòng sản phẩm 
1: Nước rửa chén hữu cơ Bồ Hòn và tinh dầu Cam ( Quế- Sả Chanh)
2: Xịt đa năng hữu cơ Bồ Hòn và tinh dầu Sả Chanh ( Quế)

AN TOÀN – KHÔNG CHỈ LÀ LỜI NÓI
 Với những sản phẩm mang trong mình sứ mệnh bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng, không chỉ các sản phẩm có thành phần Bồ hòn lên men, tất cả các dòng sản phẩm Ecocarae đã và đang đều đáp ứng đủ các tiêu chí:
1: 0% chất tạo màu
2: 0% hương liệu
3: 0% hóa chất độc hại
 Tiếp theo đó, là nỗ lực vượt qua tất cả các bài kiểm định chất lương sản phẩm, đến từ các hãng  kiểm định danh tiếng , lâu đời bậc nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
Ecocare VietNam đã kiểm định thành công:
1: Nước rửa tay hữu cơ Bồ hòn diệt khuẩn 100% (  TÜV SUD- Đức-  150 năm kinh nghiệm ngành kiểm định )
2: Dung dịch  Bồ hòn lên men  không chứa các loại vi khuẩn – tương đương độ tinh khiết của nước uống ( INTERTEK –  Anh – 1,000 văn phòng kiểm định  tại hơn 100 quốc gia.)
3: Các sản phẩm của Ecocare không chứa kim loại nặng, không chứa các chất có trong danh mục cấm ( Tổng cục đo lường chất lượng VN kiểm định)

Hãy lựa chọn các sản phẩm của Ecocare Vietnam để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.
…………

From: Ecocare Vietnam .,jsc

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com