Bộ ba sản phẩm giúp nhà cửa sạch tươm – An tâm phòng dịch

Một trong nhưng lời khuyên của bộ y tế và cơ quan chính phủ về việc phòng và chống dịch Covid 19. Hạn chế ra ngoài, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, lau rửa thường xuyên, để thông thoáng, sinh hoạt lành mạnh.

Hôm nay, EcoCare giới thiệu cho bạn bộ ba sản phẩm giúp bạn dọn nhà cực nhanh với khả năng diệt khuẩn 100%, an toàn và lành tính cho tất cả thành viên trong gia đình.

1.Nước lau sàn Hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế HOẶC tinh dầu Sả Chanh

Sản phẩm nước lau sàn hữu cơ Bồ hòn tinh dầu quế được chiết xuất từ tinh chất bồ hòn có công dụng tẩy rửa triệt để các mảng bám bẩn và các vi khuẩn gây hại giúp sàn nhà trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt tinh chất bồ hòn kết hợp với tinh dầu quế mang đến một mùi hương nhẹ nhàng và mát mẻ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Đây là sản phẩm đặc biệt thiết yếu đối với những người có làn da nhạy cảm hay những gia đình có trẻ em nhỏ.

2.Xịt đa năng hữu cơ bồ hòn tinh dầu Quế hoặc tinh dầu sả chanh

Xịt đa năng hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế được chiết xuất 100% từ các tinh chất bồ hòn và tinh dầu quế có tác dụng làm sạch, sáng bóng bề mặt vật trong gia đình, thân thiện và rất an toàn cho người sử dụng. Xịt đa năng có tác dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, kính hay đá … và có khả năng thay thế các sản phẩm tẩy rửa khác đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

3.Nước rửa tay hữu cơ diệt khuẩn dạng bọt tinh dầu Cam/Nhài/Sả chanh

Sản phẩm này không thua kém bất kì một loại nước rửa tay đắt tiền nào trên thị trường. Mặt khác, do được làm từ nguyên liệu tự nhiên, nó khiến cho da tay của những người nhạy cảm không bị kích ứng do các thành phần hóa học. Sản phẩm không chỉ làm sạch sâu, diệt khuẩn mà còn giúp cho đôi tay của chúng ta luôn mềm mại, dễ chịu, chứ không bị khô như nhiều dòng sản phẩm khác. Một điều nổi bật nữa ở dòng sản phẩm này là nó đặc trưng bởi hương cam dịu mát, ngọt ngào, khiến cho người dùng cảm giác hết sức dễ chịu và sảng khoái.

Sở hữu ngay bộ ba combo phòng dịch an toàn ngay hôm nay!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com