Bình xịt phòng tinh dầu Tài lộc 100ml Ecocare. Độc quyền Tết Nhâm Dần 2022

Một chút tinh dầu thơm nhẹ nhàng sẽ dễ dàng khiến cho không khí trong ngôi nhà bạn trở nên thơm ngát và dễ chịu hơn. Mọi mùi khó chịu sẽ biến mất, mang đến không gian sự thư thái, đem hương vị Tết đến gần hơn với nhà bạn. Ecocare sẽ chia sẻ một vài lợi ích của tinh dầu thơm cho ngày Tết trong bài viết dưới đây.

Bình Xịt Phòng Tinh Dầu Tài Lộc Ecocare là sự kết hợp của tinh dầu Trầm Hương, tinh dầu Bạch Đằng, Tinh chất hoa Cúc và tinh dầu Sả Chanh. Chúng sẽ đem lại không khí tươi mới, ngập tràn năng lực tích cực trong dịp năm mới này. Và đặc biệt Trầm Hương còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí, mang lại nhiều may mắn và góp phần đuổi vận xui.

Được thiết kế theo dạng bình xịt tiện lợi, hương tinh dầu Tài Lộc sẽ được toả hương nhanh chóng đến mọi góc nhà. Bạn có thể xịt vào không gian, lên mền, giường hoặc màn treo… để lưu hương lâu và dễ dàng cảm nhận được mùi Tết tràn ngập trong gian nhà mình.

Với dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu của bạn:

– Dung tích 100ml

Nếu bạn đang tìm cho mình một bí kíp giúp các thành viên tận hưởng trọn vẹn được mùa Tết với một không gian không-thể-Tết-hơn thì nhanh tay nhắn tin ngay cho Ecocare để sở hữu sản phẩm này nhé!

.
WP2Speed by Hoangweb.com