Bí quyết giúp bạn chọn sản phẩm chăm sóc nhà cửa tốt cho sức khỏe

Nước giặt, nước lau sàn nhà, nước rửa chén bát, nước rửa tay …là những sản phẩm chăm sóc nhà cửa mà gia đình bạn dùng mỗi ngày. Tuy nhiên bởi quá nhiều nhãn hiệu trên thị trường mà việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn cho các chị, các mẹ. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ: Bí quyết giúp bạn chọn sản phẩm chăm sóc nhà cửa tốt cho sức khỏe. Cùng theo dõi để khám phá những điều bổ ích cho bản thân và gia đình mình các bạn nhé!

Theo rất nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng, trong các sản phẩm tẩy rửa dùng để vệ sinh nhà cửa nếu chứa hóa chất độc hại sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, nguy cơ gây ung thư vú rất cao. Chính vì vậy, hãy áp dụng các bí quyết sau đây khi chọn mua sản phẩm chăm sóc nhà cửa, có thể bạn sẽ thấy yên tâm hơn đấy.

Tránh xa sản phẩm có hóa chất độc hại

Hãy tránh xa các sản phẩm có chứa các chất sau đây: 1,4-Dioxane; Hợp chất Quats; Formaldehyde; Thuốc tẩy clo; Perchloroetylene; Amoniac; Antibacterials; 2-Butoxyethanol; Diethylene Glycol Monomethyl Ether …
Những chất này nếu sử dụng lâu dài có thể gây ung thư, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp, da, mắt và thần kinh

Ecocare – Thương hiệu chăm sóc nhà cửa cho mọi gia đình Việt

Hãy chọn sản phẩm chăm sóc nhà cửa có nguồn gốc thực vật

Nói không với hóa chất độc hại đang là xu hướng mà nhiều nhà sản xuất hướng tới. Việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp sức khỏe con người được đảm bảo lâu dài. Chẳng những thế nó còn giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.

 • Quan tâm đến yếu tố an toàn cho sức khỏe
 • Đọc kỹ tỷ lệ % thành phần cũng như các nguyên liệu tạo nên sản phẩm
 • Chọn mùi hương chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên hoặc không mùi
 • Nếu bạn quá băn khoăn về việc lựa chọn hãy cứ chọn sản phẩm có các kiểm chứng, kiểm định về sản phẩm rõ ràng, minh bạch trên bao bì hoặc trên website sản phẩm mà mình đang định mua.

Ưu tiên sản phẩm thân thiện với môi trường

Tình trạng ô nhiễm ở nước ta đang trở nên đáng báo động. Hãy chung tay để giúp làm giảm thiểu tỉnh trạng ô nhiễm môi trường bằng cách ưu tiên sử dụng các sản phẩm mà nước thải ra ngoài môi trường có thể tự phân hủy. Để tránh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn mỗi ngày và ảnh hưởng đến thế hệ tương lai của chính gia đình bạn.

Để lựa chọn được các sản phẩm thân thiện môi trường, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau đây khi đọc nhãn hàng”

Đối với các sản phẩm Việt Nam sẽ ghi rất cụ thể: Thành phần có nguồn gốc thực vật hoặc bao bì có thể tái chế. Đối với các sản phẩm nước ngoài (tiếng anh): Plant-Based (nguồn gốc thực vật); How2Recycle (có thể tái chế được); Cruelty-Free (sản phẩm không thử nghiệm trên động vật). Hãy vì cuộc sống xanh và môi trường lành mạnh cho hôm nay và ngày mai hãy lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường.

Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Cam

Mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái

Để tránh gặp rủi ro bởi những sản phẩm không đáng tin cậy hãy lựa chọn bằng các cách sau đây:

 • Sản phẩm được dùng phổ biến và nhiều người biết đến. Thương hiệu có chứng nhận các kiểm định rõ ràng minh bạch
 • Sản phẩm mua tại các siêu thị, đại lý lớn hoặc tại trực tiếp thương hiệu mình định mua
 • Nhãn hàng ghi rõ nguồn gốc, hạn dùng, ngày sản xuất rõ ràng
 • Hãy tìm kiểu kỹ sản phẩm thông qua website chính thống của nhãn hàng trước khi lựa chọn ra quyết định mua sắm
  Những sản phẩm đáng tin cậy thường phải vượt qua các kiểm định từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền về mức độ an toàn cho sức khỏe. Nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Gợi ý nhãn hiệu đạt các tiêu chí trên

 • Ecocare: Thương hiệu Việt Nam sử dụng Công nghệ bồ hòn lên men tự nhiên được chứng nhận Intertek thuộc Vương Quốc Anh và các loại tinh dầu tự nhiên để sản xuất. Thương hiệu này có đầy đủ các loại sản phẩm chăm sóc nhà cửa và chăm sóc cá nhân. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định quatest 1 và quatest 2 rõ ràng. Thông tin được công bố trên website rõ ràng: https://ecocare.com.vn/chung-chi-kiem-dinh Sản phẩm không chỉ phân phối tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới như: Canada; Mỹ; Singapore; Đức; Nga … Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng. Cùng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website: https://ecocare.com.vn/
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com