Bật mí nước lau sàn nhà thiên nhiên an toàn nhất với trẻ em

Khi lựa chọn nước lau sàn, bạn không chỉ quan tâm tới khả năng làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn mà còn phải quan tâm liệu nước lau sàn đó có an toàn với sức khỏe không và đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì thế mà sử dụng nước lau sàn nhà thiên nhiên đang là xu hướng sử dụng hiện nay. Vậy sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất, nên sử dụng sẽ được bật mí ngay sau đây.

Tại sao nên sử dụng nước lau sàn từ thiên nhiên cho trẻ em?
Nước lau sàn từ thiên nhiên là sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào kể cả chất bảo quản, chất tạo màu hay chất tạo hương. Chính vì thế chúng hoàn toàn an toàn với sức khỏe mọi thành viên cho gia đình.

Dù thành phần không có chất hóa học thế nhưng nước lau sàn vẫn đảm bảo mang đến sàn nhà sạch bong, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn. Cũng nhờ vào đặc tính này mà nước lau sàn rất dịu nhẹ, chăm sóc tốt cho làn da bạn đặc biệt khi gia đình có trẻ em.

Loại nước lau sàn thiên nhiên nào tốt nhất hiện nay?
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nước lau sàn nhà thiên nhiên có chất lượng tốt nhất thì không thể không bỏ qua nước lau sàn Ecocare. Ecocare là thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn nổi tiếng trên thế giới khi được tiêu thụ và yêu thích tại nhiều thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Singapore,… vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Để đảm bảo được nguồn nguyên liệu đầu vào, Ecocare đã liên kết với nhiều trang trại trên khắp cả nước và cụ thể có thể kể đến như tại Hòa Bình có 150 ha chanh sả, 7 ha hương nhu, 50 ha cam; tại Lào Cai là 36 ha quế và tại Lâm Đồng là 20ha bồ hòn. Đồng thời, sự liên kết này còn đảm bảo nguyên liệu có chất lượng tốt nhất khi được giám sát nghiêm ngặt từ khi gieo trồng tới thu hoạch và bảo quản.

Dù bồ hòn là nguyên liệu đã được sử dụng từ lâu, được nhiều thương hiệu sử dụng thế nhưng tại Ecocare đã mang đến một loại bổ hòn hoàn toàn khác. Điều này là nhờ vào công nghệ độc quyền, lần đầu được sử dụng tại Việt Nam là công nghệ lên men bồ hòn, được nhận chứng chỉ kiểm định của Cơ quan Thanh tra Kỹ thuật Đức với khả năng diệt khuẩn 100%.

Trên đây là những nét cơ bản nhất về nước lau sàn nhà Ecocare cũng như tại sao bạn nên sử dụng cho gia đình. Để tìm hiểu đầy đủ thông tin cũng như chi tiết nhất về nước lau sàn nhà Ecocare, bạn hãy truy cập vào ecocare.com.vn nhé.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com