Bảo vệ sức khỏe của bạn và môi trường với nước rửa tay hữu cơ


 
Trong quá trình hoạt động và làm việc cơ thể chúng ta luôn phải tiếp xúc với các loại vi khuẩn gây hại. Đặc biệt đôi bàn tay luôn là bộ phận dễ nhiễm bẩn nhất vì vậy để giữ cho cơ thể luôn và đôi bàn tay luôn sạch sẽ chúng ta chắc chắn sẽ cần đến các sản phẩm nước rửa tay. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm nước rửa tay một trong những sản phẩm nước rửa tay được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng đó chính là sản phẩm nước rửa tay hữu cơ.

Nước rửa tay hữu cơ dạng bọt

Chiết xuất thiên nhiên 100%

Nước rửa tay hữu cơ là sản phẩm có nguyên liệu chiết xuất từ các thành phần tự nhiên 100%. Không giống với các sản phẩm tẩy rửa thông thường, nước rửa tay hữu cơ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là không chứa các loại chất hoá học tẩy rửa mạnh như clo, phốt pho và các chất phụ gia nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thành phần an toàn với sức khỏe con người

Đồng thời, trong thành phần cũng không có chứa thuốc nhuộm và chất tạo hương nhân tạo, đây là những loại chất hoá học có thể sẽ gây ra dị ứng và viêm da hay các bệnh lý khác về da nếu sử dụng quá liều lượng cho phép. Đối với nước rửa tay hữu cơ, thành phần chính của chúng là các loại thực vật lành tính như tinh chất của chanh, bưởi, lô hội và bồ hòn…, vì vậy sản phẩm này không có tính tẩy mạnh như các hoá chất hoá học khác nhưng lại đem lại sự an toàn khi sử dụng, giúp da tay mềm, mịn và sáng hơn.

Thân thiện với môi trường

Đặc biệt vì thành phần không chứa các loại hoá chất tẩy rửa nên nước rửa chén hữu cơ còn là một sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường vì khi thải ra môi trường các tinh chất này có thể ngay lập tức hoà tan và phân huỷ. Sử dụng nước rửa tay hữu cơ thường xuyên để thay thế các sản phẩm nước rửa tay có hoá chất tẩy rửa thông thường khác là một trong những hành động giúp đẩy lùi và giảm thiểu tối đa các tác hại tới môi trường góp phần tạo nỗ lực trong công tác bảo vệ và làm sạch môi trường đang được nhà nước, chính phủ và các nhà môi trường học kêu gọi và khuyến khích. 

Nước rửa tay hữu cơ là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống của con người. Vì vậy, hãy có những sự lựa chọn thông thái và tin dùng các sản phẩm nước rửa tay hữu cơ của Ecocare chúng tôi. Ecocare tin rằng với các tiện ích cũng như công dụng đặc biệt là về vấn đề sức khoẻ và môi trường mà sản phẩm nước rửa tay hữu cơ này mang lại quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng trong quá trình sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com