Bảo vệ da muỗi bay xa với xịt chống muỗi Ecocare

Trẻ nhỏ luôn là miếng mồi ngon đối với những con muỗi đáng ghét, chính vì vậy mà chúng luôn rình mò để chích bé bất cứ lúc nào. Sử dụng xịt chống muỗi chính là cách tốt nhất giúp bảo vệ con mình khỏi muỗi 24/24. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng sản phẩm giúp bảo vệ da cho bé yêu hiệu quả, an toàn giúp ba mẹ khỏi lo lắng sợ bé bị muỗi chích, giúp bé thoải mái nô đùa vui chơi. Cùng theo dõi để biết thông tin chi tiết sản phẩm nhé!

Bảo vệ da muỗi bay xa với xịt chống muỗi Ecocare là sản phẩm chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bộ đôi hoàn hảo Xịt Thảo Dược chống muỗi đốt, ngăn côn trùng cắn và Tinh dầu xịt không khí chống muỗi, côn trùng. Tại sao nên sử dụng bộ đôi sản phẩm này?

Thành phần an toàn, lành tính

Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm của Ecocare kết hợp với đội ngũ giảng viên của học viện nông nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm này, 100% thành phần thiên nhiên. Khác với tất cả những sản phẩm khác trên thị trường hiện tại có chứa deet, permethrin và picaridin. Cụ thể thành phần bao gồm: Tổ hợp tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm, tinh dầu bạc hà, hoạt chất hoa cúc, Tinh dầu Bạch Đàn Chanh, tinh dầu Tràm gió, tinh dầu Phong Lữ … Các loại tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc Hà, Tràm gió đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và an toàn nhất.

Hiệu quả vượt trội

Tinh chất bạch đàn chanh có trong xịt chống muỗi Ecocare đã được trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (Hoa Kỳ) CDC khuyên dùng vì hiệu quả chống muỗi và côn trùng vượt trội so với các hoạt chất của những loại tinh dầu khác như sả, chanh, bạc hà … Sản phẩm đã được kiểm định bởi viện vệ sinh dịch tễ Trung ương. Ngay sau khi sử dụng sẽ có tác dụng 100% đuổi muỗi, sau 1h tiếp theo hiệu quả còn lại là 92,6% và sau 2h hiệu quả còn lại là 80%. Vậy nên trong suốt thời gian 2h, các mẹ có thể yên tâm cho bé thỏa thích vui chơi mà không sợ côn trùng đốt.

Chứng nhận của sản phẩm

Đối với thành phần tinh dầu: Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam kiểm chứng và cho kết quả: “Các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi”.

Sản phẩm được cấp giấy phép lưu hành của Sở y tế Hà Nội theo số công bố 7388/20/CBMP-HN cấp ngày 23/6/2020.

Uy tín trên thị trường

2 năm liền 2017-2018 đều lọt vào top 4 các doanh nghiệp hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Đối tượng phù hợp sử dụng

Sản phẩm phù cho trẻ em trên 3 tháng và phụ nữ có thai.

Đánh giá thực tế từ người tiêu dùng

Chị Liên – Công việc Văn phòng ở Quận Đống Đa nhận xét: “Hiện mình đang dùng cả 2 loại trên vì nhà mình có 2 bạn nhỏ. Một bạn 4 tuổi, một bạn 9 tuổi, các cháu bé rất hiếu động nên hay chạy nhảy đi chơi. Nhất là khi về quê với ông bà, mình thấy thực sự hiệu quả khi xịt lên da cho bé, bé chạy nô đùa ngoài vườn suốt mấy tiếng mà không có dấu hiệu bị muỗi đốt. Ngoài ra xịt chống muỗi trong không khí thì tôi hay mua cho bố mẹ ở nhà để xịt lên quần áo. Trời nồm ở quê hay nhiều muỗi, nhất là trong tủ quần áo hay dưới gần giường. Nhưng từ ngày tôi sử dụng thì thấy ông bà khen lắm, thấy muỗi cũng bớt đi mà mùi thơm dễ chịu”.

Chị Lan – Làm nhân sự thuộc quận Thanh Xuân. Mình chỉ dùng loại xịt lên da thôi, thì thấy khá ổn, vì thích bởi mùi mát mát, và không bị hắc. Có thể nhà mình cũng không nhiều muỗi cho lắm nên từ lúc dùng đến giờ không thấy bé bị muỗi đốt bao giờ. Nói chung là mình khá ưng.

Chi Minh – Hưng Yên. Mình biết đến sản phẩm qua bạn mình giới thiệu. Nhà chị ấy cũng có bé nhỏ như nhà mình. Nhà mình ở dưới quê cây cối nhiều nên hay có muỗi. Trước khi sử dụng bé thỉnh thoảng cứ hay bị muỗi đốt ở tay với trên mặt, nhìn thương lắm. Sau khi sử dụng loại xịt lên da, mình thấy đỡ hẳn. Nên ưng lắm, cho bé dùng mình cũng tiện dùng thử vì mỗi lần ra vườn mà không xịt thì chân tay hay bị muỗi chích, thì thấy hiệu quả lắm nhé. Mùi thì thơm nhẹ, chứ không bị hắc như một số loại ngày trước mình dùng. Hi vọng sản phẩm được nhiều người biết đến hơn nữa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xịt chống muỗi khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm hiệu quả và được yêu thích trong quá trình sử dụng lại không hề đơn giản. Mong rằng với những thông tin chia sẻ phía trên có thể giúp các mẹ dễ dàng hơn trong quyết định mua sắm.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com