Bảo vệ con yêu cùng thuốc xịt muỗi an toàn cho bé Ecocare

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa tạo điều kiện rất thuận lợi cho côn trùng muỗi phát triển mạnh, như đã biết muỗi là côn trùng truyền nhiễm các loại bệnh gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên các bà mẹ đều biết được rằng để an toàn nhất cho con cần phải sử dụng những loại thuốc xịt muỗi an toàn với sức khỏe, trong đó thuốc xịt chống muỗi Ecocare là một trong những sản phẩm được ưu tiên lựa chọn. Vậy để biết được loại sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật gì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm của thuốc xịt muỗi an toàn cho bé Ecocare
Thuốc xịt chống muỗi được chiết xuất từ những thành phần có trong tự nhiên như xả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp, những loại tinh dầu này có hiệu quả xua đuổi rất cao. Với thành phần tự nhiên không chứa các loại hóa phẩm độc hại, hương thơm dễ chịu đảm bảo an toàn với sức khỏe của các bé.

Các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng thuốc xịt chống muỗi ecocare trực tiếp lên da của các bé mà không lo lắng bị kích ứng, khi xoa nên chú ý không để trực tiếp vào mắt và miệng của bé.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50ml giúp ba mẹ dễ dàng mang theo khi đưa bé ra ngoài đi chơi, bên cạnh đó giá thành của tinh dầu hoàn toàn phải chăng, chưa tới 100 nghìn đồng với một lọ 50ml là có thể bảo vệ con yêu trước những con côn trùng muỗi cứng đầu.

Ngoài ra còn có sản phẩm thuốc xịt muỗi an toàn cho bé ecocare có có thể xịt quanh phòng, thấm vào trong quần áo giúp xua đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất.

Chú ý khi sử dụng thuốc xịt muỗi an toàn cho bé ecocare
Thuốc xịt chống muỗi tuy an toàn với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe của các bé nói riêng nhưng theo những nghiên cứu của các chuyên gia ý tế khuyên các bạn không nên dùng loại thuốc xịt này đối với phụ nữ đang mang thai hoặc trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi.

Nên xịt thuốc ra tay bạn sau đó với mới xoa lên người các bé, tránh xịt lên mặt phòng ngừa trường hợp thuốc xịt bám lên mắt, mũi, miệng khiến bé khó chịu.

Không nên lạm dụng thuốc xịt muỗi an toàn cho bé ecocare mà điều quan trọng nhất  để tránh muỗi và côn trùng mà các bạn cần phải làm đó là đảm bảo sạch sẽ không gian sinh sống của bé để tránh sự sinh sôi và phát triển của muỗi.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com