5 lý do bạn nên chuyển sang dùng nước rửa tay hữu cơ

Trong thời buổi dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay thì việc rửa tay là việc hết sức cần thiết. Nhưng hiện nay lại có quá nhiều nước rửa tay khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào để mang lại hiệu quả diệt khuẩn mà vẫn không làm khô da tay. Trong số những sản phẩm nước rửa tay được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng đó là làm từ thiên nhiên.

Ở bài viết này, chúng tôi xin chỉ ra 5 lý do bạn nên chuyển sang dùng nước rửa tay hữu cơ.

Nước rửa tay hữu cơ là gì?

Nước rửa tay hữu cơ là sản phẩm có thành phần có gốc thiên nhiên chiếm 90 – 100%. Ngoài ra, nước rửa tay hữu cơ còn có tên gọi tiếng anh quen thuộc là các nguyên liệu organic. Nước rửa tay hữu cơ sẽ không chứa các chất hóa học tẩy rửa, các chất tạo mùi tạo màu như những sản phẩm rửa thông thường khác.

Vì sao nên sử dụng nước rửa tay hữu cơ?

Có rất nhiều lý do mà ngay từ bây giờ chúng ta nên chuyển sang dùng nước rửa tay hữu cơ. Cụ thể như sau:

– Đầu tiên là yếu tố sức khỏe. Với sản phẩm nước rửa tay hữu cơ, người dùng sẽ không phải lo lắng gặp phải tác hại như các sản phẩm nước rửa tay hóa học thông thường. Vì thế, độ an toàn của nước rửa tay hữu cơ là rất cao. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh rõ ràng.

– Nếu như nước rửa tay thông thường sẽ có thể làm da tay bị khô dẫn tới tình trạng nổi mụn, bong trốc hay mẩn đỏ khi sử dụng với tần suất thường xuyên. Đặc biệt, với những ai có làn da nhạy cảm hay trẻ nhỏ sẽ dễ gặp phải trình trạng này. Nhưng với nước rửa tay hữu cơ thì không như vậy. Nhờ có nguồn gốc tự nhiên cho nên da tay của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng nước rửa tay hữu cơ. Đặc biệt, có một số dòng sản phẩm nước rửa tay hữu cơ còn chứa thêm thành phần dưỡng ẩm giúp da tay được mềm mại hơn khi dùng.
– Nước rửa tay hữu cơ sẽ có hương thơm tự nhiên nhờ các loại tinh đầu thiên nhiên. Còn với nước rửa tay thông thường sẽ chứa hương thơm tổng hợp cho nên sẽ có mùi hắc hoặc khó chịu. Với những ai bị viêm xoang, bị vấn đề về mũi sẽ rất khó chịu khi sử dụng nước rửa tay thông thường.
– Nước rửa tay thông thường sẽ có chứa hóa chất tổng hợp và chất tạo bọt nên bọt ra khá nhiều. Người dùng sẽ mất thời gian để rửa trôi sạch lượng bọt đó. Nhưng với nước rửa tay hữu cơ sẽ không như thế vì thành phần hoàn toàn tự nhiên, ít bọt, bọt tan nhanh giúp tiết kiệm thời gian và nước.
– Lượng nước thải của nước rửa tay hữu cơ sẽ có thể tự phân hủy khi ngấm xuống môi trường tự nhiên. Còn với nước rửa tay thông thường sẽ không như thế và nó làm ảnh hưởng tới môi trường sống.
– Về phần bao bì nước rửa tay hữu cơ chủ yếu làm từ rác thải có thể tái chế được. Do đó, sẽ giảm thiểu được lượng rác thải ra ngoài môi trường. Nhất là khi Việt Nam thuộc top là một trong những quốc gia có tình trạng đáng báo động về lượng rác thải xả ra ngoài môi trường.
– Lối sống xanh hiện đang là xu hướng của người dân trên toàn thế giới và việc sử dụng nước rửa tay hữu cơ được xem là hành động giúp bảo vệ sức khỏe cho chính mình lẫn cho tất cả những người xung quang, môi trường sống.

Trên đây là những lý do thuyết phục bạn nên chuyển sang dùng nước rửa tay hữu cơ. Nếu bạn chưa biết mua nước tay hữu cơ ở đâu uy tín , lành tính và an toàn hãy tới ngay Ecocare nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu cơ với thành phần thực vật 100% vừa đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài những sản phẩm hữu cơ lành tính, Ecocare còn cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất từ tinh dầu chanh sả, tinh dầu quế, tinh dầu cam,… Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn hãy gọi ngay hotline của chúng tôi nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com