4 điều cần đặc biệt chú ý khi chọn mua nước rửa chén để bảo vệ da tay tốt nhất

Nước rửa chén là sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Hiện nay, nước rửa chén có nhiều loại nhưng đa phần lại chứa thành phần hóa học gây hại tới da tay, lảm ảnh hưởng tới môi trường. Vậy làm sao để chọn được nước rửa chén để bảo vệ da tay tốt nhất?

Sau đây, Ecocare sẽ chỉ ra 4 điều bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn mua nước rửa chén để bảo vệ da tay tốt nhất.

Ưu tiên chọn nước rửa bát có khả năng tự phân hủy

Điều đầu tiên bạn chú ý khi chọn mua nước ra chén đó là những loại có khả năng tự phân hủy. Nghĩa là loại nước rửa chén thửân thiện với môi trường. Đa phần nước rửa chén thông thường hiện nay sẽ có chất hóa học không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tác động xấu tới môi trường rất nhiều.

Do đó, để bảo vệ da tay và môi trường hiệu quả bạn nên lựa chọn sản phẩm nước rửa chén có các chất hoạt động bề mặt thực vật, tự phân hủy, làm từ thành phần tự nhiên.

Không nên lựa chọn nước rửa chén có hương nước hoa nhân tạo

Nhiều người có thói quen là chuộng nước rửa chén có mùi thơm vì cho rằng sẽ khử mùi thức ăn hiệu quả. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Bởi những hương thơm đó sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ vì được tạo ra từ rất nhiều hóa chất khác nhau. Những hóa chất này sẽ chứa những thành phần rất nguy hiểm và gây ra nhiều hậu quả như mắc các bệnh hen suyễn, dị ứng, ung thư,…

Cho nên bạn ưu tiên chọn mua và sử dụng loại nước rửa chén có mùi thơm tự nhiên, không mùi để không gây hại tới da tay lẫn sức khỏe. Ngoài ra, sử dụng loại nước rửa chén đó bạn sẽ không phải lo lắng khi rửa bát xong mà bẫn có bám lại mùi hương và hệ thống đường ruột cũng được bảo vệ tốt hơn.

Không chọn nước rửa chén có các thành phần không an toàn

Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm gì và nước rửa chén cũng không phải ngoại lệ thì điều bạn cần làm đó là tìm hiểu kỹ thành phần. Mặc dù bạn không phải biết hết các thành phần chứa trong nước rửa chén nhưng có thể tra trên internet để biết xem nó có chứa chất độc hại không.

Một số chất sau có trong nước rửa chén bạn tuyệt đối không nên mua như nước hoa, hương liệu tổng hợp, SLS (Natri lauryl sulfate)/ SLES (Sodium laureth sulfate), Triclosan, Phosphate, 1,4 dioxane, Glycol, APE (Ethanols phenoxy alkyl),..

Lựa chọn nước rửa chén có thương hiệu, uy tín

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước rửa chén. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn mua nước rửa chén đến từ thương hiệu uy tín và được đánh giá cao bởi người tiêu dùng đã sử dụng trước đó.

Trong số những thương hiệu nước rửa chén an toàn bạn nên sử dụng phải kể tới Ecocare. Sản phẩm nước rửa chén hữu cơ Ecocare có khả năng làm sạch tối ưu, thành phần tự nhiên lành tính và cực kỳ thân thiện với môi trường lẫn sức khỏe người dùng.

Nước rửa chén Ecocare hoàn toàn không chứa các chất hóa học như chất tạo màu, paraben, tạo mùi tổng hợp. Khi sử dụng sẽ không gây ra tình trạng khô và dị ứng da. Bên cạnh đó, nước rửa chén Ecocare dễ dàng phân hủy sinh học. Cho nên khi nước thải ra môi trường không những không gây ra tình trạng ô nhiễm.

Bên cạnh đó, nước rửa chén hữu cơ Ecocare có khả năng đánh bay các vết bẩn hiệu, kể cả những mảng bám cứng đầu. Cộng thêm hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu thiên nhiên, có tính khử mùi cao giúp đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Về mặt giá thành và dung tích nước rửa chén hữu cơ Ecocare cũng tương đối đa dạng, hợp lý để người tiêu dùng lựa chọn. Hơn nữa, sản phẩm nước rửa chén này đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất để có mặt tại những sàn thương mại điện tử của nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên đây là 4 điều bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn mua nước rửa chén để bảo vệ da tay tốt nhất. Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

ECOCARE.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com