3 tác hại của các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp

Trước đây khi xuất hiện, các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp đã trở thành một xu hướng sử dụng mới, trào lưu trên thị trường khi có giá thành rẻ, thuận tiện sử dụng. Thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng, người dùng lại có xu hướng trở về sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên. Tại sao lại như vậy, để giải đáp vấn đề trên, bạn hãy theo dõi ngay 3 tác hại của các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp mà người dùng dễ dàng gặp phải khi sử dụng nhé nhé.

Khiến người dùng mắc các bệnh về phổi
Chúng ta sử dụng các chất tẩy rửa hàng ngày và thậm chí là nhiều lần trong một ngày và việc tiếp xúc với các chất tẩy rửa này là không thể tránh khỏi. Trong các sản phẩm tẩy rửa này có chứa rất nhiều các chất có khả năng bay hơi nhanh chóng và khi sử dụng ta dễ dàng hít phải chúng. Và khi hít các khí này vào ta có nguy cơ mắc các bệnh về phổi và hô hấp cao, và người bệnh có thể bị cơ phổi, càng sử dụng lâu thì tình trạng bệnh sẽ càng nặng.
 
Khiến người dùng bị tổn thương da
Chắc hẳn rất nhiều người dùng sử dụng chất tẩy rửa sau một thời gian sẽ gặp tình trạng da trở nên khô ráp, sần sùi, bị bong tróc, thậm chí là ngứa ngáy và tình trạng này diễn ra thường xuyên. Nguyên nhân của tình trạng này là do trong các sản phẩm tẩy rửa đều có chứa các chất làm sạch, chất tạo bọt, chất loại bỏ dầu mỡ, chất hữu cơ và phụ gia khác. Chính các chất này đã gây tổn thương cho da và gây nên các tình trạng trên. thậm chí trong bột giặt còn chứa Alkyl sulfonates sẽ làm xuất hiện các đốm nhăn trên da.

Khiến người dùng bị tổn thương hệ thần kinh
Có nhiều chất tẩy rửa được mọi người sử dụng làm thoáng mát không khí vì chúng có mùi hương khá thơm. Thế nhưng chúng lại mang kết quả hoàn toàn trái ngược khi có nhiều người dùng cảm thấy buồn nôn, không thoải mái và mùi hương này có độ lưu hương lâu, khó để loại bỏ nhanh chóng. Điều này là do hương thơm này được tổng hợp từ các chất hóa học và có thể gây mãn độc cho hệ thần kinh.

Trên đây là 3 tác hại của các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp mà người dùng có thể dễ dàng gặp phải nhất trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà mọi khách hàng đều tìm kiếm, sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên. để tham khảo các sản phẩm tẩy rửa cho ngôi nhà của mình, bạn hãy tham khảo ngay tại Ecocare tại địa chỉ tầng 2, tòa nhà Northern Diamond, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com