3 mẹo giải quyết tình trạng da tay khô ráp khi làm việc nhà thường xuyên

Tiếp xúc với các chất tẩy rửa khi làm việc nhà là nguyên nhân chính khiến da tay bị khô và nhãn, làm cho chị em nội trợ tự ti. Đừng lo lắng, trong bài viết này, Ecocare chia sẻ tới bạn 3 bí quyết cải thiện tình trạng da tay khô và nhăn khi làm việc nhà thường xuyên, cho bạn sở hữu làn da tay mịn đẹp .

Sử dụng kem dưỡng da tay

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm cho da tay là điều quan trọng mà bạn tuyệt đối không thể quên nếu như muốn làn da tay của mình luôn mền mịn nhé! Đặc biệt, các dòng kem dưỡng ẩm chiết xuất từ thành phần thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu để có thể cải thiện vùng da tay bị thô ráp hay chai san.

Sử dụng găng tay

Nếu bạn phải thường xuyên để tay tiếp xúc với nước tẩy rửa kem chất lượng, chứa hóa chất độc hại, hãy đeo thêm đối găng tay để bảo vệ da hiệu quả hơn, giúp ngăn nước lấy đi lớp dầu tư nhiên trên da của bạn, ngoài ra giữ cho da tay không tiếp xúc với các hóa chất khác.

Ưu tiên sử dụng các sản phẩm vệ sinh dịu nhẹ cho da tay

Có thể bạn đã biết, các thành phần hóa học nồng độ cao có trong các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp có thể làm tổn thương da tay nghiêm trọng, dẫn đến tình trạng da bị kích ứng, nổi mắn đỏ và thậm chí phá hủy hàng rào bảo vệ da tay, khiến da tay trong bị kho và nhân.

 Và lựa chọn hàng đầu dành cho chị em nội trợ chính là combo Nước rửa chén và Nước lau sàn và Xịt đa năng ECOCARE:

  • Sử dụng 99,99% thành phần có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho cả sức khỏe và môi trường.
  • Sử dụng cơ chế làm sạch tự nhiên từ quả bồ hòn thay vì các hoạt chất tẩy rửa hóa học khác
  • Bổ sung thêm tinh dầu Dừa giúp làm mềm và bảo vệ da tay khi sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường

.
WP2Speed by Hoangweb.com