3 cách phân biệt nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường

Trải qua nhiều năm sử dụng những sản phẩm nước giặt thông thường để lại người dùng nhiều nhược điểm như ảnh hưởng đến sức khỏe, tổn hại đến da tay, quần áo chính vì vậy những sản phẩm nước giặt hữu cơ đã ra đời mang đến những sự hoàn hảo cho người sử dụng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường các sản phẩm nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường được bày bán rất nhiều. Dưới đây là những chia sẻ của Ecocare 3 cách phân biệt nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường, các bạn hãy tham khảo để đưa ra những lựa chọn chính xác nhé!

Phân biệt thông qua thành phần

Đây là điểm khác biệt đầu tiên dễ dàng nhận thấy giữa nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường. Khác với những sản phẩm nước giặt thông thường được làm từ các thành phần hóa học, nước giặt hữu cơ được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người dùng. Để biết được thành phần người dùng có thể quan sát nhãn dán trên sản phẩm, thành phần của nước giặt sẽ được các nhà sản xuất sẽ được liệt kê đầy đủ để người dùng dễ dàng nắm bắt.

Phân biệt thông qua thử nghiệm

Nước giặt hữu cơ được chiết xuất từ thành phần tự nhiên cho nên khi sử dụng chúng sẽ không xuất hiện nhiều bọ, thích hợp với việc giặt máy và giặt tay. Các sản phẩm nước giặt thông thường có chứa hàm lượng lớn phốt phát khiến lượng bọt có phần nhiều hơn, sử dụng thường xuyên sẽ khiến cho da tay bị khô, chất liệu quần áo bị khô ráp.
Chúng ta không quá nên chú ý vào việc nước giặt có tạo ra nhiều bọt hay không mà cần phải quan tâm đến hiệu quả làm sạch quần áo, chính vì vậy những sản phẩm nước giặt hữu cơ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giá thành sản phẩm

Chính vì được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên cho nên những sản phẩm nước giặt hữu cơ thường có giá thành cao hơn so với các sản phẩm nước giặt thông thường, tuy nhiên xét về chất lượng và khả năng tiết kiệm với khoản tiền bỏ ra lựa chọn nước giặt hữu cơ là không hề đắt. Sử dụng lâu dài nước giặt vừa tốt cho sức khỏe, quần áo và chỉ cần một lượng nhỏ là có thể sử dụng để giặt cho một lượng quần áo lớn.

Với những chia sẻ trên đây Ecocare hy vọng sẽ giúp người mua dễ dàng phân biệt nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường, nếu như các bạn muốn lựa chọn những sản phẩm nước giặt hữu cơ chất lượng hãy nhanh chóng đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn thật tốt nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com