10 mẹo vặt gia đình cực hay mà ai cũng nên biết

Có những điều tưởng chừng như quen thuộc trong cuộc sống nhưng ta lại chưa được khám phá hết. Dưới đây là 10 mẹo vặt hay sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc gia đình.
Nhà bạn có những đồ nội thất làm bằng gỗ như bàn ghế, giường, tủ,… Hãy dùng quả óc chó chà xát lên các vết xước trên bàn ghế, sẽ giúp làm che đi vết xước và đẹp như mới.

Nếu chẳng may những đứa con hiếu động của bạn dùng bút sáp màu vẽ lên màn hình tivi hay màn hình máy tính, lên tường, bạn đừng lo không thể làm sạch được chúng. Hãy dùng khăn và xịt nhẹ dung dịch vệ sinh đa năng của Ecocare, sẽ giúp sạch bong như mới

Quả táo cắt sẵn sẽ bị hóa nâu khi để lâu nếu tiếp xúc với không khí. Bạn hãy dùng dâu chun và buộc chúng lại như hình nhé.


Bạn không thể cứ ngồi một chỗ mà nghe nhạc được, trong khi đó lại không có loa. Hãy cho chiếc điện thoại hoặc máy MP3 mà có thể phát được nhạc vào trong chiếc bát, cốc để tăng âm lượng. Tiếng nhạc sẽ vang khắp nhà bạn.

Các hộp cacton, giấy ăn, khăn ướt sau khi dùng xong bạn bỏ đi? Hãy giữ lại vì chúng có thể dùng để đựng túi nilon.

Bạn đi ra biển và chân tay bị dính nhiều cát. Hãy dùng phấn cho trẻ em, bôi lên da sẽ hạn chế được việc này nhé.

Có thể thiết kế giăng một sợi dây vào góc nhà để lưu giữ được các ống, cuộn dây, tránh các ống bị lăn lóc khắp nơi.

Những đồ vật nhỏ bị rơi, thất lạc trong nhà bạn, hãy dùng một chiếc tất chân bịt vào đầu máy hút bụi. Bật máy và rà trên sàn nhà trong các ngóc ngách, chắc chắn sẽ tìm thấy vật bạn cần tìm.

Cách làm hộp bánh cupcake bằng việc bạn chỉ cần cắt hình chữ thập như trong hình trên một chiếc hộp carton.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com